Đào tạo - Tuyển dụng - Tìm đối tác -> Đào tạo - Tuyển dụng - Tìm đối tác

Tiết kiệm Phù Đổng - Ngân Hàng TMCP Sacombank

Than phiền 
Thứ 6 04/05/2012 06h:30
Người đăng : Vũ Phương Thanh
Địa chỉ :
Địện thoại :
Email : motaikhoansacombank@gmail.com
Nơi thực hiện giao dịch : Tp Hồ Chí Minh

Cập nhật lần cuối : Thứ 6 04/05/2012 06h:30

Giá bán :  
 1. Bài học vỡ lòng về tiết kiệm

  Trích dẫn
  Là hình thức huy động vốn có kỳ hạn, khách hàng có thể gửi tiền nhiều lần trong kỳ và rút vốn một lần khi tất toán tài khoản.   TIỆN ÍCH :
  • Giúp trẻ thực hành bài học về: ý thức tiết kiệm; kiểm soát chi tiêu; và biết lập kế hoạch tài chính cá nhân.

  • Gửi tiền không giới hạn số lần trong kỳ hạn gửi.

  • Linh hoạt ngày gửi tiền.

  • Chủ động số tiền nộp.

  • Tiện lợi khi nộp tiền qua Internet banking hoặc ATM.

  • Được nhận lãi suất có kỳ hạn và lãi suất điều chỉnh tăng/giảm ngay khi thị trường thay đổi lãi suất  ĐẶC TÍNH :  • Chủ tài khoản: cá nhân từ 0 đến 15 tuổi (đứng tên trên thẻ tiết kiệm)

  • Kỳ hạn gửi: 1 đến 15 năm

  • Lãi suất gửi: lãi suất kỳ hạn 6 tháng của sản phẩm tiết kiệm truyền thống.

  • Lãi suất được điều chỉnh ngay khi Sacombank thay đổi lãi suất theo thị trường.  ĐIỀU KIỆN :  • Giấy CMND/HC của người giám hộ/đại diện.

  • Giấy khai sinh của chủ tài khoản (*)

  • Giấy tờ chứng minh tư cách giám hộ/đại diện như Giấy khai sinh của chủ tài khoản; Hộ khẩu (có ghi quan hệ ba/mẹ với chủ tài khoản) hoặc xác nhận của UBND phường/xã (*)  (*) có thể bổ sung từ thời điểm gửi tiền cho đến khi tất toán tài khoản Tiết kiệm Phù đổng.


  Là ba mẹ ,ai không muốn chăm sóc con cái mình một cách tốt nhất . Với sản phẩm Tiết KIệm Phù Đổng này, sẽ giúp chúng ta đầu tư cũng như tiết kiệm một khoản tiền dành cho con cái với những ưu điểm nổi trội chỉ có sản phẩm này của Sacombank mang lại :

  - Với hình thức tiết kiệm gửi vào khi nào cũng được sẽ giúp khách hàng chủ động trong tiết kiệm tiền ( Khi có tiền thì mình gửi tiết kiệm, số tiền gửi tiết kiệm tùy ý, từ 10.000đ đến 1.000.000.000đ ^^ )

  - Với lãi suất 14% mang lại khoản lãi suất hấp dẫn cho khách hàng trên số dư thực tế của tài khoản tiết kiệm khách hàng ( Lãi cộng dồn )
  - Dành cho con trẻ từ 0 đến 15 tuổi , kèm theo những chương trình khuyến mãi tặng quà cho khách hàng thường xuyên là món quà tinh thần mà Sacombank muốn mang đến cho khách hàng ( sinh nhật, quốc tế thiếu nhi, học sinh giỏi, ..v..v..)  => Anh Chị quan tâm đến chương trình khuyến mãi này của Sacombank xin vui lòng liên hệ :0906269973
  Sacombank chi nhánh Lữ Gia


  Ngoài ra ,Sacombank còn đang có gói hỗ trợ vay vốn mở rộng sản xuất kinh doanh nhàm đáp ứng nhu cầu vốn cho các cửa hàng sản xuất nhỏ lẻ , hộ gia đình với lãi suất ưu đãi . Quý khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn ....


 

var itemId = 404744477;
var catId = 152;Số lượt xem: 669
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Tuyển lái xe thu nhập cao, ổn định, đi làm ngay 01675710739 Tuyển lái xe thu nhập cao, ổn định, đi làm ngay 01675710739 - (12)
Gạch trang trí Mosaic vát cạnh dùng trong nhà hàng, khách sạn, quán cafe, karaoke Gạch trang trí Mosaic vát cạnh dùng trong nhà hàng, khách.. - (65)
Thiết bị bếp TecnoHome Italy tìm nhà phân phối độc quyền Thiết bị bếp TecnoHome Italy tìm nhà phân phối độc quyền - (58)
Hương DI ĐÀ  Nhang thơm Bắc  Tìm đại lý tại Hồ Chí Minh Hương DI ĐÀ Nhang thơm Bắc Tìm đại lý tại Hồ Chí Minh - (8)
Cây xanh Gia Nguyễn có đơn hàng online cung cấp cây cẩm lai ở Cần Thơ Cây xanh Gia Nguyễn có đơn hàng online cung cấp cây cẩm lai.. - (20)
Trở thành tư vấn viên dinh dưỡng kiếm thêm thu nhập kiem them thu nhap Trở thành tư vấn viên dinh dưỡng kiếm thêm thu nhập kiem.. - (78)
Thịt Gác Bếp tìm đại lý bán lẻ toàn quốc. Thịt Gác Bếp tìm đại lý bán lẻ toàn quốc. - (79)
Muốn mở đại lý sơn Chiết khấu cao Muốn mở đại lý sơn Chiết khấu cao - (13)
Đại lý sơn chịu nhiệt CADIN 300oC giá rẻ nhất hiện nay  Sơn chịu nhiệt 300oC giá rẻ nhất hiện nay Đại lý sơn chịu nhiệt CADIN 300oC giá rẻ nhất hiện nay Sơn.. - (9)
Tìm Đại lý phân phối ô tô Tìm Đại lý phân phối ô tô - (10)
Bán buôn quần áo thun cotton và đồ dùng sơ sinh chất lựơng cao, an toàn cho trẻ nhỏ Bán buôn quần áo thun cotton và đồ dùng sơ sinh chất lựơng.. - (19)
Toàn quốc bán buôn quần áo và đồ dùng cho trẻ sơ sinh, thời trang trẻ em chất lượng cao Toàn quốc bán buôn quần áo và đồ dùng cho trẻ sơ sinh, thời.. - (15)
Học 1 năm lấy văn bằng 2 trung cấp sư phạm Mầm non, Tiểu học Học 1 năm lấy văn bằng 2 trung cấp sư phạm Mầm non, Tiểu học - (1566)
Liên thông thẳng TC lên ĐHSP Hà Nội ngành Mầm non Liên thông thẳng TC lên ĐHSP Hà Nội ngành Mầm non - (1585)
Cung cap dvd gia si Cung cap dvd gia si - (65)
Máy thanh trùng, tiệt trùng kiểu đường ống Minh Đức rẻ nhất tại Hà Nội Máy thanh trùng, tiệt trùng kiểu đường ống Minh Đức rẻ nhất.. - (64)
 
 
 
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ThitruongOTC.
 

Liên kết website