Ô tô, xe máy -> Phụ tùng - Đồ chơi

Quản lý và điều hành đội xe hiệu quả

Than phiền 
Thứ 5 19/05/2011 16h:32
Người đăng : Do Quyền
Địa chỉ :
Địện thoại :
Email : quyen.do07@gmail.com
Nơi thực hiện giao dịch : Hà Nội

Cập nhật lần cuối : Thứ 6 20/05/2011 10h:57

Giá bán :  

[if gte vml 1]> [endif]
GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH CÁC LOẠI HÌNH VẬN TẢI DÙNG CÔNG NGHỆ GPS

[if !supportLists]v [endif]Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản lý và điều hành các loại xe bằng hộp đen sử dụng công nghệ GPS
[if !supportLists]v [endif]Công nghệ và giải pháp được thiết kế xây dựng từ đầu (hộp đen tự thiết kế, hệ thống bản đồ riêng, các giao tiếp tự xây dựng) nên khả năng phát triển tính năng và tính tương tác sản phẩm với người dùng rất cao.
[if !supportLists]v [endif]Hệ thống đáp ứng tiêu chuẩn về thiết bị cho giải pháp quản lý và điều hành xe bằng hộp đen.
v Hệ thống được viết trên nền web nên có thể dẽ dàng quản lý với một thiết bị kết nối mạng, không cai đặt bất kỳ soft nào.
LỢI ÍCH QUẢN LÝ [if !supportLists]1. [endif]Xác định trạng thái bật/tắt động cơ.
Xác định trạng thái của xe thông qua hiển thị màu sắc của xe đỏ bận ( xe bật chìa khóa) và màu xanh xác định xe không hoạt động và tắt chìa khóa
[if !supportLists]2. [endif]Xác định vị trí của xe trên bản đồ trực tuyến.
Hỗ trợ bản đồ trực tuyến do công ty tự biên tập và phát triển có tính tương tác cao, hỗ trợ khai thác thông tin từ bản đồ. Ngoài ra còn sử dụng miễn phí bản đồ vệ tinh, google hỗ trợ trực quan nhất.
[if !supportLists]3. [endif]Theo dõi sự dịch chuyển của đội xe.
Thiết kế giao diện dễ dùng, cho phép quản lý và điều hành tức thời toàn ộ đội xe trên bản đồ trong khu vục làm việc của màn hình máy tính. Với gói tín hiêu trả về 15s/ lần có thể xác đinh tức thời thông tin trạng thái, hướng di chuyển, tốc độ …
[if !supportLists]4. [endif]Xem vết lộ trình hoạt động của xe trong khoảng thời gian tùy ý.
Thiết bị có thể xác định trạng thái tức thời của xe, cho ra các cung đường, hướng, vận tốc hiện tại xe đang di chuyển. Hỗ trợ xem thông tin tức thời và các thông tin lịch sử di chuyển trong quá khứ, thời gian dài hay ngắn tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, tối đa là 10 ngày.
[if !supportLists]5. [endif]Xác định vận tốc di chuyển của xe và đưa ra các cảnh báo về tốc độ.
Thông qua chế độ lọc trên cơ sở dữ liệu có thể giải quyết các yêu cầu quản lý tốc độ di chuyển của phương tiện trong đội xe, chúng tôi đưa ra các cảnh báo vượt quá giới hạn cho phép về tốc độ từ đó có điều chỉnh tức thời đối với lái xe. Hoặc nhắc nhở khi kiểm tra các thông tin cảnh báo tốc độ trên các báo cáo lịch sử.
[if !supportLists]6. [endif]Dễ dàng điều khiển, bố trí xe rỗi đến vị trí khách hàng yêu cầu.
Các thông tin về xe thường xuyên được cập nhập nên người điều hành luôn có các thông tin tức thời về xe, nên rất dễ dàng cho việc điều hành cả đội xe, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, phát huy tối đa khả năng dịch vụ.
[if !supportLists]7. [endif]Kiểm soát xung xe, xác định km chạy thực
Thiết bị hộp đen có một khả năng là xác định được xung cơ của tùng dòng xe ( kiểm tra số vòng quay của bánh xe) nên dễ dàng xác định được km thực xe chạy. Đồng thời là xác định km chạy thông qua tin hiệu G KM, xác định vị trí và hướng di chuyển để xác định km chay của xe, có sai số thấp. Trên cơ sở đó xác định nhiên liệu tiêu hao trở lên dẽ dàng hơn.
[if !supportLists]8. [endif]Tạo điểm riêng, xác định địa điểm thường xuyên giao trả hàng.
Bản đồ công ty GPSTRACK tự biên tập thông qua hệ thống bản đồ giấy và dữ liệu của goole nên có tính tương tác rất cao. Việc tạo điểm riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của chung tôi là một minh chứng. Tạo điểm, vùng riêng mang mục đích riêng tùy từng yêu cầu quản lý của từng khách hàng như vị trí giao hàng, trả hàng, bãi xăng dầu hay mua nhiên liệu.. Đưa ra các báo cáo hưu ích cho việc quản lý và điều hành đội xe.
[if !supportLists]9. [endif]Thống kê các trạm thu phí giao thông của từng xe.
Hệ thống bản đồ tự vẽ, có tính tương tác cao. Khách hàng có thể dễ dàng tạo các điểm riêng ,vùng riêng là các trạm thu phí, vì vậy sẽ cung cấp trên cơ sở dữ liệu đưa ra các thống kê số lần các xe chạy qua các điểm thu phí. Tiện ích này giúp khách hàng quản lý được chi phí cụ thể cho xe theo cung đường di chuyển
[if !supportLists]10. [endif]Đánh giá hiệu suất sử dụng xe của từng lái xe, đội xe…
Các thông tin thu nhận, kết hợp với các báo cáo dễ dàng đánh giá hiệu suất sử dụng xe và công suất chạy của cả đội xe.
[if !supportLists]11. [endif]Chạy các báo cáo di chuyển chi tiết, dừng đỗ, dừng nổ máy…
Hỗ trợ nhiều loại báo cáo từng xe, toàn đội xe. Các báo cáo được lưu trữ trong thời gian dài dưới nhiều định dạng Excel, pdf…Đây được coi nhu một hồ sơ quản lý xe từ đó có kế hoạch cụ thể bảo dưỡng định kỳ cho xe.
[if !supportLists]12. [endif]Phát triển nhiều tính năng tiện ích khác
Do giải pháp và thiêt bị do công ty thiết kế và phát triển nên có khả năng thay đổi tính năng quản lý tùy theo các nhu cầu phù hợp của khách hàng: Trạng thái điều hòa, đóng mở cửa, camera gửi hình ảnh trên xe, kiểm soát nhiên liệu, thời gian lưu dữ liệu tối thiếu 18 tháng.Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN GPSTRACK VIỆT NAMĐịa chỉ: sô 27, lô 1C, KDT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, hà NộiTel: 043 7868 794 / 95 fax: 043 7868781website: www.hopdendinhvi.comEmail: quyen.dh@hopdendinhvi.com quyen.do07@gmail.comMobile: 0915 330035 Mr Quyền

Số lượt xem: 873
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
 
Rao vặt VIP
 
 
Bản quyền © 2005-2012 của ThitruongOTC.

Liên kết website