Mẹ và em bé -> Đồ cho Bé

Tokkao, phát triển chiều cao cân nặng ở trẻ

Than phiền 
Thứ 3 05/07/2011 16h:58
Người đăng : voivoi
Địa chỉ :
Địện thoại :
Email : xuanvui@gmail.com
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc

Cập nhật lần cuối : Thứ 3 05/07/2011 17h:02

Giá bán :  

Tokkao, thúc đẩy phát triển chiều cao, cân nặng


Vai trò của IGF 1 trong việc phát triển chiều cao, tạo cơ bắp ở trẻ


Thiếu kẽm hạn chế phát triển chiều cao ở trẻ


Để lý giải cho câu hỏi vì sao Tokkao giúp trẻ vừa phát triển chiều cao vừa phát triển cân nặng hãy xem cơ chế tác dụng của sản phẩm.


Thành phần có trong 3g


Tên thành phần
Đơn vị
Gói 3g
Whey protein
mg
100
Calci gluconat
mg
100
IGF1 và 2

mg

5

Kẽm sunfat

mg

5

Vitamin D3
UL
200
Vitamin B1
mg
0,4
Vitamin B2
mg
0,2
Vitamin B6
mg
0,6
Vitamin PP
mg
10
Vitamin B12
mcg
0,6Trong đó, IGF-1 (Insulin Growth Factor 1) đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng chiều cao, tạo cơ bắp ở trẻ em và kích thích hiệu ứng đồng hóa (xây dựng cơ bắp) ở người lớn.


IGF-1 là một hoạt chất trung gian hòa giải chính của những tác động của hormone tăng trưởng (GH). Hóc môn tăng trưởng được thực hiện trong tuyến yên, vào trong máu, và sau đó kích thích gan sản xuất IGF-1. Sau đó, IGF-1 kích thích sự tăng trưởng của cơ thể, đồng thời thúc đẩy tác động tăng trưởng trên hầu hết các tế bào trong, đặc biệt là cơ xương cơ, khớp, sụn, gan, thận, phổi, dây thần kinh, da và tạo máu tế bào. Ngoài các hóc môn tăng trưởng, IGF-1 cũng điều tiết tăng trưởng và phát triển tế bào, đặc biệt là các tế bào thần kinh, cũng như các tế bào DNA tổng hợp.


Khi cơ thể không đủ IGF-1, mất cân bằng một nội tiết sẽ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi. Đặc biệt, nếu thiếu lượng lớn IGF-1, trẻ có nguy cơ mắc hội chứng Laron ( hội chứng lùn Laron). 


Whey protein


 


Whey protein là hỗn hợp của các protein hình cầu phân lập từ đạm sữa, một sản phẩm của công nghệ sản xuất pho mát từ sữa bò. Whey protein cao hơn nhiều so với tất cả các hình thức khác của protein. Nó tác dụng rất lớn trong việc cải thiện hình dáng cơ thể qua việc tăng cường tạo cơ.


Whey protein chiếm gần 20% protein trong sữa. Nó có giá trị dinh dưỡng cao và rất dễ tiêu hóa. Whey protein nhanh chóng đi vào cơ thể để cung cấp các thiết yếu, các axit amin quan trọng cần thiết để nuôi dưỡng cơ và các mô.


Whey Protein có tác dụng: Tăng độ lớn cơ bắp, tăng sức mạnh cơ bắp, bổ sung lượng Acid Amin cần thiết cho quá trình tổng hợp Protein để phát triển tế bào cơ bắp. Bổ sung Cystine hàm lượng cao. Chất này cực hiếm trong thức ăn và các thực phẩm bổ sung Protein khác. Nó là nhân tố quyết định trong việc hình thành Glutathione. Glutathione chính là yếu tố trung tâm, là con đường sinh hoá thứ 3 dẫn đến phát triển tối đa cơ bắp, tăng khả năng phục hồi cơ bắp và tránh bị suy nhược.


Kẽm


Kẽm tham gia vào cấu tạo các enzyme (men). Kẽm tham gia vào thành phần của trên 300 enzym kim loại, là xúc tác không thể thiếu của ARN –polymerase, có vai trò quan trọng trong quá trình nhân bản ADN và tổng hợp protein.


Việc bổ sung kẽm sẽ kích thích sự phát triển tầm vóc thể hiện bằng sự tăng trưởng chiều cao, khối cơ và thể trọng. Điều đặc biệt, là các nghiên cứu bổ sung kẽm cho trẻ em chậm tăng trưởng về tầm vóc (những trẻ này có chiều cao thấp nhưng có chế độ ăn đầy đủ và cân nặng bình thường) cho thấy có tác động dương tính lên sự tăng chiều cao nhưng không gây tác động lên sự gia tăng thể trọng.


- Calci sunfat (canxi): Calci có liên quan đến xương, răng và sữa, tham gia và điều hoà nhiều hoạt động chức năng và quá trình sinh hoá khác của cơ thể.  Calci tham gia cho điều hoà các phản ứng sinh hoá như đông máu, dẫn truyền xung động thần kinh, hấp thu vitamin B12, vào hoạt động của enzym tuỵ trong tiêu hoá mỡ, vào quá trình co cơ.


Với cơ chế, hàm lượng trên, Tokkao là sản phẩm tiên phong trong việc hỗ trợ cơ thể trẻ thúc đẩy chiều cao, cân nặng và tái tạo các tế bào cơ thể đặc biệt là cơ bắp, rất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ từ 7 tháng 17 tuổi. Đồng thời, Tokkao còn tác dụng chống còi xương, suy dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.


Sản xuất: Công ty TNHH Dược phẩm HIKID


Sản phẩm được phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI IAP


Điện thoại: 04. 3540 1890 -Fax: 04. 3540 1891


var itemId = 404183655;
var catId = 229;Số lượt xem: 1942
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
 
Các tin khác cùng nhóm
 
 
 
 
 
Bản quyền © 2005-2012 của ThitruongOTC.

Liên kết website