Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
 
 
 
Thị trường chứng khoán
Chứng khoán CIMB - Vinashin bị đình chỉ toàn bộ hoạt động Chứng khoán CIMB - Vinashin bị đình chỉ toàn bộ hoạt động (23/5)
Lý do là CIMB - Vinashin không đáp ứng các điều kiện về chỉ tiêu an toàn tài chính và biện pháp xử lý đối với các tổ chức kinh doanh chứng khoán không đáp ứng chỉ tiêu an toàn tài chính.
 
Tài chính quốc tế
Mỹ công bố hàng trăm thư điện tử của cựu Ngoại trưởng Clinton Mỹ công bố hàng trăm thư điện tử của cựu Ngoại trưởng Clinton (23/5)
​Theo một thông cáo của bộ Ngoại giao Mỹ, 296 trong tổng số hơn 30.000 thư điện tử gửi đến và gửi đi của bà Hillary trong giai đoạn làm ngoại trưởng Mỹ đã được công bố ngày 22/5 trên trang chủ của bộ.
 
Tài chính ngân hàng
Vẫn trần ai với gói vay 30.000 tỉ Vẫn trần ai với gói vay 30.000 tỉ (23/5)
Đã sáu tháng sau khi quy định về cho vay xây, sửa nhà từ gói 30.000 tỉ đồng có hiệu lực, thế nhưng đến nay số người vay được chỉ đếm trên đầu ngón tay.
 
Bất động sản
Đất Xanh: Thông tin ~Đất Xanh thiệt hại hàng trăm tỷ đồng do vụ Gia Phú~ là bịa đặt Đất Xanh: Thông tin "Đất Xanh thiệt hại hàng trăm tỷ đồng do vụ Gia Phú" là bịa đặt (22/5)
Ngày 22/5, Công ty cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Đất Xanh) đã có văn bản công bố thông tin về những thông tin sai sự thật về DXG trong thời gian qua.
 
Hàng hóa - Nguyên liệu
~Phải làm rõ chuyện tăng thuế môi trường ~đẩy~ giá xăng tăng~ "Phải làm rõ chuyện tăng thuế môi trường "đẩy" giá xăng tăng" (23/5)
“Tôi đề nghị phải làm rõ tác động của việc tăng thuế môi trường lên 300% đối với mặt hàng xăng, dầu và tách bạch việc sử dụng khoản thu từ thuế này ra sao…”, ĐBQH Trần Du Lịch (TP.HCM) nói.
 
Kinh tế - Đầu tư
Bộ KHĐT trực tiếp tính ~GDP địa phương~ từ năm 2017 Bộ KHĐT trực tiếp tính "GDP địa phương" từ năm 2017 (22/5)
Từ năm 2017 trở đi, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Tổng cục Thống kê) biên soạn và công bố số liệu tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (GRDP).
 
Doanh nghiệp
V15 hoãn thanh toán cổ tức đợt 2/2010 lần thứ 7 V15 hoãn thanh toán cổ tức đợt 2/2010 lần thứ 7 (23/5)
V15 cho biết lý do điều chỉnh là năm 2014 hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty không hiệu quả, doanh thu đạt rất thấp và lợi nhuận âm lớn.
 
Câu chuyện kinh doanh
Bỏ học, thất nghiệp... từ đ___#244;i b___#224;n tay trắng sở hữu c___#244;ng ty trị gi___#225; triệu đ___#244; Bỏ học, thất nghiệp... từ đôi bàn tay trắng sở hữu công ty trị giá triệu đô (23/5)
Đối với Susan để đi từ đôi bàn tay trắng đến một công ty nhiều triệu đô la quả là nếm trải rất nhiều đau thương, nhưng trong cô không hề có chỗ dành cho sự sợ hãi.
 
Diễn đàn - Bạn đọc
<div><b>Ai trong chúng ta hẳn cũng đã ở vào vị trí của Zuckerberg ít nhất một lần, nhưng đã nắm bắt cơ hội như thế..Về nguyên tắc, giá bán trên thị trường, kể cả xăng dầu, do quan hệ cung – cầu và cạnh tranh quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, việc hoàn toàn thả nổi giá xăng dầu có thể còn chưa phù hợp.Bài viết phân tích những nguyên nhân thất bại của các công ty kinh doanh trên mạng để từ đó rút ra những bài học quý báu cho tất cả các công ty đang hoạt động trong môi trường..
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2015 của ThitruongOTC. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website