Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
 
 
 
 
Thị trường chứng khoán
Tài chính quốc tế
Tướng Indonesia tuyên bố biết chuyện xảy ra với máy bay MH370 Tướng Indonesia tuyên bố biết chuyện xảy ra với máy bay MH370 (16/9)
Người đứng đầu lực lượng cảnh sát của Indonesia khẳng định mình biết chuyện gì đã xảy ra với MH370, mối nghi ngờ về việc các quan chức giấu giếm sự thật lại một lần nữa dấy lên.
 
Tài chính ngân hàng
Những nút thắt khiến dòng tín dụng không thể chảy Những nút thắt khiến dòng tín dụng không thể chảy (16/9)
Sức hấp thụ vốn của nền kinh tế hay cụ thể hơn là sức khỏe của doanh nghiệp còn yếu, nợ xấu và nút thắt của các gói kích cầu chính là lý do khiến tín dụng tăng trưởng thấp trong thời gian qua.
 
Hàng hóa - Nguyên liệu
EU chuẩn bị kiện Nga áp thuế chống bán phá giá xe hơi EU chuẩn bị kiện Nga áp thuế chống bán phá giá xe hơi (16/9)
Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ngày 15/9 cho biết EU đã quyết định yêu cầu WTO thành lập nhóm chuyên gia trọng tài vụ kiện Nga áp thuế chống bán phá giá đối với các xe hơi nhập khẩu từ Đức và Italy.
 
Kinh tế - Đầu tư
Kinh tế vĩ mô 16/9: Nhờ FDI, Việt Nam xuất siêu hơn 3 tỷ USD trong 8 tháng Kinh tế vĩ mô 16/9: Nhờ FDI, Việt Nam xuất siêu hơn 3 tỷ USD trong 8 tháng (16/9)
Đầu tư 35 triệu USD vào chuỗi nhà hàng Việt Nam, Bộ Công Thương, Hiệp hội Thép 'vênh' nhau, nhờ FDI Việt Nam xuất siêu hơn 3 tỷ USD trong 8 tháng.. là những thông tin kinh tế vĩ mô nổi bật ngày 16/9
 
Doanh nghiệp
Thế giới di động dự kiến tăng vốn điều lệ lên mức nghìn tỷ Thế giới di động dự kiến tăng vốn điều lệ lên mức nghìn tỷ (15/9)
ĐHCĐ bất thường của MWG đã thay thế phương án phát hành thêm cổ phiếu đã được ĐHCĐ thường niên 2014 thông qua trước đó, cụ thể tăng số lượng cổ phiếu phát hành thêm lên 43,9 triệu đơn vị.
 
Câu chuyện kinh doanh
Đừng chơi quá đẹp với đối thủ! Đừng chơi quá đẹp với đối thủ! (15/9)
Cạnh tranh rất quan trọng. Quyết tâm cạnh tranh, khao khát nhìn thấy đối thủ thất bại chẳng kém khao khát thành công là tố chất không thể thiếu của một nhà lãnh đạo.
 
Diễn đàn - Bạn đọc
<div><b>Ai trong chúng ta hẳn cũng đã ở vào vị trí của Zuckerberg ít nhất một lần, nhưng đã nắm bắt cơ hội như thế..Về nguyên tắc, giá bán trên thị trường, kể cả xăng dầu, do quan hệ cung – cầu và cạnh tranh quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, việc hoàn toàn thả nổi giá xăng dầu có thể còn chưa phù hợp.Bài viết phân tích những nguyên nhân thất bại của các công ty kinh doanh trên mạng để từ đó rút ra những bài học quý báu cho tất cả các công ty đang hoạt động trong môi trường..
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website