Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
 
 
 
 
Tài chính quốc tế
Tài chính ngân hàng
Tín dụng TP Hồ Chí Minh trên đà tăng tốc Tín dụng TP Hồ Chí Minh trên đà tăng tốc (22/11)
Sau khi đạt một nửa chặng đường mục tiêu vào tháng 10/2014, tín dụng TP Hồ Chí Minh tiếp tục trên đà tăng tốc; với mức tăng trưởng tín dụng 11 tháng đạt 7,5%.
 
Hàng hóa - Nguyên liệu
Thị trường bia Hà Nội tại Thanh Hóa: Vi phạm Luật Cạnh tranh? Thị trường bia Hà Nội tại Thanh Hóa: Vi phạm Luật Cạnh tranh? (21/11)
Vào mùa cao điểm như tết, hè; thị trường bia luôn bị “cháy hàng”. Thay vì nâng số lượng cho đại lý, những người phân phối sản phẩm bia Hà Nội tại Thanh Hóa lại ép các đại lý mua lại phần bia tăng thêm với giá cao hơn hợp đồng.
 
Kinh tế - Đầu tư
Hà Nội: Tháng 11 ước nhập siêu 1,2 tỷ USD Hà Nội: Tháng 11 ước nhập siêu 1,2 tỷ USD (21/11)
11 tháng năm 2014, kim ngạch xuất khẩu TP Hà Nội đạt 10,03 tỷ USD; trong khi kim ngạch nhập khẩu đạt 22,23 tỷ USD, đưa mức thâm hụt thương mại toàn thành phố từ đầu năm đến tháng 11 đạt 12,2 tỷ USD.
 
Câu chuyện kinh doanh
Bán hàng kiểu `Warren Buffett`: Đừng xé lẻ túi kẹo của bạn! Bán hàng kiểu 'Warren Buffett': Đừng xé lẻ túi kẹo của bạn! (20/11)
Việc giữ vững lập trường một trong những tính cách tiên quyết đối với sự thành công của bất kỳ nhà đầu tư nào.
 
Diễn đàn - Bạn đọc
<div><b>Ai trong chúng ta hẳn cũng đã ở vào vị trí của Zuckerberg ít nhất một lần, nhưng đã nắm bắt cơ hội như thế..Về nguyên tắc, giá bán trên thị trường, kể cả xăng dầu, do quan hệ cung – cầu và cạnh tranh quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, việc hoàn toàn thả nổi giá xăng dầu có thể còn chưa phù hợp.Bài viết phân tích những nguyên nhân thất bại của các công ty kinh doanh trên mạng để từ đó rút ra những bài học quý báu cho tất cả các công ty đang hoạt động trong môi trường..
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website