Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
 
 

Tin kinh tế, chứng khoán, tài chính, ngân hàng, bất động sản, hàng hóa, doanh nghiệp

Thị trường chứng khoán
Nhiều CTCK huy động vốn trái phiếu đón đầu cơ hội Nhiều CTCK huy động vốn trái phiếu đón đầu cơ hội (28/7)
CTCK đang hoạt động tại Việt Nam tập trung nhiều về lượng, nhưng chưa mạnh về chất, thậm chí nhiều CTCK hoạt động rất yếu kém, sẽ dần biến mất.
 
Tài chính quốc tế
TPP và cuộc họp quyết định TPP và cuộc họp quyết định (28/7)
Nhiều quan chức tin rằng cuộc họp quyết định bắt đầu từ hôm nay
(28-7) sẽ đạt được kết quả khả quan bởi áp lực “bây giờ hoặc không bao giờ nữa”.
 
Tài chính ngân hàng
Tiềm năng phát triển của DongA Bank? Tiềm năng phát triển của DongA Bank? (28/7)
Mặc dù vẫn còn đó rất nhiều thách thức, song với nền tảng phát triển 23 năm cùng thế mạnh sẵn có, DongA Bank được kỳ vọng là sẽ sớm đạt được các mục tiêu, kế hoạch đề ra cho năm 2015.
 
Bất động sản
Horea kiến nghị cho phép ngân hàng nước ngoài được ký bảo lãnh nhà ở Horea kiến nghị cho phép ngân hàng nước ngoài được ký bảo lãnh nhà ở (28/7)
Hiệp hội BĐS TPHCM (Horea) kiến nghị Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho giải thích khái niệm "ngân hàng thương mại" thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng,
 
Kinh tế - Đầu tư
Hà Nội bổ sung 4 dự án vào danh mục gọi vốn đầu tư ngoài ngân sách Hà Nội bổ sung 4 dự án vào danh mục gọi vốn đầu tư ngoài ngân sách (28/7)
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3415/QĐ-UBND, bổ sung danh mục các dự án có sử dụng đất công bố lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn thành phố năm 2015 (nguồn vốn ngoài ngân sách).
 
Doanh nghiệp
Buộc phải bán nhà máy, Vinaxuki đang nợ những ai? Buộc phải bán nhà máy, Vinaxuki đang nợ những ai? (28/7)
Để trả nợ cho các ngân hàng và các tổ chức cá nhân, Vinaxuki đã có thông báo khẩn cấp về việc bán nhà máy sản xuất ô tô tại số 1 Mê Linh (Hà Nội).
 
Câu chuyện kinh doanh
T___#226;n Chủ tịch Vinamilk: ___#39;T___#244;i kh___#244;ng tranh cử v___#224;o HĐQT___#39; Tân Chủ tịch Vinamilk: 'Tôi không tranh cử vào HĐQT' (28/7)
Bà Lê Thị Băng Tâm, tân Chủ tịch HĐQT Vinamilk khẳng định, bà không quan tâm đến các tin đồn mà sẽ cùng với Tổng giám đốc Mai Kiều Liên thực hiện mục tiêu đề ra, ở cương vị mới.
 
Diễn đàn - Bạn đọc
<div><b>Ai trong chúng ta hẳn cũng đã ở vào vị trí của Zuckerberg ít nhất một lần, nhưng đã nắm bắt cơ hội như thế..Về nguyên tắc, giá bán trên thị trường, kể cả xăng dầu, do quan hệ cung – cầu và cạnh tranh quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, việc hoàn toàn thả nổi giá xăng dầu có thể còn chưa phù hợp.Bài viết phân tích những nguyên nhân thất bại của các công ty kinh doanh trên mạng để từ đó rút ra những bài học quý báu cho tất cả các công ty đang hoạt động trong môi trường..
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website