Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
 
 
 
Thị trường chứng khoán
Quỹ PENM IV: 120 triệu USD vốn mới dành cho doanh nghiệp Việt Quỹ PENM IV: 120 triệu USD vốn mới dành cho doanh nghiệp Việt (29/6)
Sẽ có tổng cộng 8-10 công ty trong danh mục của quỹ PENM IV, trong đó 2-3 công ty sẽ được đầu tư với giá trị thực sự lớn.
 
Tài chính quốc tế
Dow Jones giảm 350 điểm vì Hy Lạp Dow Jones giảm 350 điểm vì Hy Lạp (30/6)
TTCK Mỹ giảm điểm, xóa sạch số điểm đã tăng lên kể từ đầu năm đến nay trong bối cảnh khủng hoảng nợ ở Hy Lạp khiến thị trường toàn cầu chao đảo và đẩy nước này đến gần hơn với khả năng phải rời khỏi eurozone.
 
Tài chính ngân hàng
Chủ tịch nước: “Sẽ cho thanh tra ngân hàng nếu nhận thông tin sai phạm” Chủ tịch nước: “Sẽ cho thanh tra ngân hàng nếu nhận thông tin sai phạm” (30/6)
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định như vậy tại buổi tiếp xúc cử tri TP.HCM sáng 29/6, khi nhận nhiều ý kiến bày tỏ băn khoăn của cử tri về vấn đề điều hành tín dụng tại các ngân hàng hiện nay.
 
Bất động sản
Tổng công ty Tín Nghĩa nhận “cái tát” từ bất động sản Tổng công ty Tín Nghĩa nhận “cái tát” từ bất động sản (30/6)
Năm 2009, Tín Nghĩa khởi công xây dựng dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với tổng vốn đầu tư 6 tỷ USD, thế nhưng, sau 6 năm triển khai Khu đô thị Đông Sài Gòn đang dần biến thành khu đô thị “ma” đúng nghĩa.
 
Hàng hóa - Nguyên liệu
Sẽ điều chỉnh về mức thuế xuất khẩu sắn lát Sẽ điều chỉnh về mức thuế xuất khẩu sắn lát (29/6)
Ngày 29.6, Bộ Tài chính đã thông báo: Gần đây, Bộ Tài chính có nhận được công văn kiến nghị của một số doanh nghiệp và qua thông tin trên một số báo phản ánh khó khăn của doanh nghiệp khi thực hiện áp dụng chính sách thuế xuất khẩu sắn lát 5%.
 
Kinh tế - Đầu tư
“Cần tiếp tục hạ lãi suất để đạt mục tiêu tăng trưởng 6,5%” “Cần tiếp tục hạ lãi suất để đạt mục tiêu tăng trưởng 6,5%” (30/6)
Nhận định trên được TS. Nguyễn Đức Độ, Phó Viện trưởng, Viện Kinh tế tài chính (Học viện tài chính) đưa ra tại buổi Hội thảo Diễn biến giá cả, thị tường ở Việt Nam 6 tháng đầu năm 2015 và dự báo diễn ra sáng 30/6 tại Hà Nội.
 
Doanh nghiệp
S99 thâu tóm công ty con và đổi tên S99 thâu tóm công ty con và đổi tên (30/6)
Được biết năm 2015, S99 đặt kế hoạch LNTT lên tới 58,7 tỷ đồng, hơn gấp 2 lần con số đạt được năm 2014 - được cho là nhờ các hoạt động mua bán sáp nhập, thành lập công ty con để thực hiện các hoạt động kinh doanh mới mẻ.
 
Diễn đàn - Bạn đọc
<div><b>Ai trong chúng ta hẳn cũng đã ở vào vị trí của Zuckerberg ít nhất một lần, nhưng đã nắm bắt cơ hội như thế..Về nguyên tắc, giá bán trên thị trường, kể cả xăng dầu, do quan hệ cung – cầu và cạnh tranh quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, việc hoàn toàn thả nổi giá xăng dầu có thể còn chưa phù hợp.Bài viết phân tích những nguyên nhân thất bại của các công ty kinh doanh trên mạng để từ đó rút ra những bài học quý báu cho tất cả các công ty đang hoạt động trong môi trường..
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
 
Bản quyền © 2005-2015 của ThitruongOTC. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website