Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
 
 

Tin kinh tế, chứng khoán, tài chính, ngân hàng, bất động sản, hàng hóa, doanh nghiệp

Thị trường chứng khoán
Cổ phiếu lớn trên sàn UPCOM: `Thỏi nam châm` hút nhà đầu tư Cổ phiếu lớn trên sàn UPCOM: 'Thỏi nam châm' hút nhà đầu tư (27/11)
Sự hiện diện của những "ông lớn" với quy mô vốn hàng nghìn tỷ đồng trong thời gian gần đây đang thu hút sự chú ý và khuyến khích các nhà đầu tư đổ tiền vào sàn UPCOM.
 
Tài chính quốc tế
Su-24 Nga bị bắn hạ: Điều kỳ lạ trong 17 giây thay đổi thế giới Su-24 Nga bị bắn hạ: Điều kỳ lạ trong 17 giây thay đổi thế giới (27/11)
Không có gì ngạc nhiên khi Nga và Thổ Nhĩ Kỳ mỗi bên đều có quan điểm riêng trong vụ Su-24 bị bắn rơi, nhưng nếu nhìn kĩ vào các con số sẽ thấy những điểm khó hiểu.
 
Tài chính ngân hàng
Tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ tăng Tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ tăng (27/11)
Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP.HCM, tiền gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ trên địa bàn đã tăng nhanh trong những tháng gần đây.
 
Bất động sản
Dòng tiền nào đang chảy vào thị trường BĐS cuối năm Dòng tiền nào đang chảy vào thị trường BĐS cuối năm (26/11)
BĐS Việt Nam sẽ là một trong ba quốc gia thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài nhất trong thời gian tới, chỉ đứng sau Ấn Độ và Phillipines. Nhiều dòng vốn đang đổ vào thị trường, ngoài các doanh nghiệp FDI thì lượng kiều hối đang tăng khá mạnh.
 
Hàng hóa - Nguyên liệu
Kinh tế - Đầu tư
Doanh nghiệp nội thiệt hại hơn 9.000 tỷ đồng vì tôn giả Doanh nghiệp nội thiệt hại hơn 9.000 tỷ đồng vì tôn giả (27/11)
Thị phần tôn mạ nhập khẩu chiếm tới 57% và các doanh nghiệp sản xuất trong nước chỉ còn chiếm 43%, giảm 20% so với năm 2013. Như vậy, các daonh nghiệp sản xuất trong nước sẽ bị thiệt hại khoảng 9.351 tỷ đồng trong năm 2015 do tôn giả.
 
Câu chuyện kinh doanh
Marissa Mayer: B___#224; bầu c___#245;ng tr___#234;n lưng nhiều thử th___#225;ch Marissa Mayer: Bà bầu cõng trên lưng nhiều thử thách (26/11)
Khi cựu nhân viên Google, bà Marissa Mayer chấp nhận thử thách vực dậy gã khổng lồ ngủ quên Yahoo, vị giám đốc này đã lường trước được những áp lực rất lớn sẽ đến. Tuy nhiên, có vẻ dự đoán của bà Mayer chẳng thấm vào đâu so với những khó khăn hiện tại.
 
Diễn đàn - Bạn đọc
<div><b>Ai trong chúng ta hẳn cũng đã ở vào vị trí của Zuckerberg ít nhất một lần, nhưng đã nắm bắt cơ hội như thế..Về nguyên tắc, giá bán trên thị trường, kể cả xăng dầu, do quan hệ cung – cầu và cạnh tranh quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, việc hoàn toàn thả nổi giá xăng dầu có thể còn chưa phù hợp.Bài viết phân tích những nguyên nhân thất bại của các công ty kinh doanh trên mạng để từ đó rút ra những bài học quý báu cho tất cả các công ty đang hoạt động trong môi trường..
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website