Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
 
 
 
 
Thị trường chứng khoán
Bán tháo cổ phiếu của doanh nghiệp thua lỗ Bán tháo cổ phiếu của doanh nghiệp thua lỗ (23/7)
Không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn vượt qua giai đoạn khó khăn. Nhiều doanh nghiệp báo lỗ khủng quý 2 và nhà đầu tư đang bán tháo cổ phiếu của những công ty này.
 
Tài chính quốc tế
Nhật thiếu nhân công Nhật thiếu nhân công (23/7)
Đối với một số ngành công nghiệp chủ chốt ở Nhật, tình trạng thiếu hụt nhân công đã gần ở mức khủng hoảng khiến nhiều công ty phải thu hẹp quy mô sản xuất.
 
Tài chính ngân hàng
Nguyên Phó TGĐ Eximbank Nguyễn Thanh Nhung chính thức làm CEO của VietBank Nguyên Phó TGĐ Eximbank Nguyễn Thanh Nhung chính thức làm CEO của VietBank (22/7)
Ông Nguyễn Thanh Nhung bắt đầu tham gia vào hoạt động quản trị và điều hành VietBank từ tháng 5/2014, sau khi ông Cao Văn Đức từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc vì lý do cá nhân.
 
Bất động sản
Doanh nghiệp bất động sản “để mắt” tới nông nghiệp Doanh nghiệp bất động sản “để mắt” tới nông nghiệp (22/7)
Từ đầu năm 2014, nhiều doanh nghiệp lớn ở các lĩnh vực như bất động sản, tài chính - ngân hàng đã công bố chuyển hướng đầu tư vào nông nghiệp.
 
Kinh tế - Đầu tư
Việt Nam - Pháp ký kết hợp đồng hỗ trợ phát triển các dự án PPP Việt Nam - Pháp ký kết hợp đồng hỗ trợ phát triển các dự án PPP (22/7)
Ngày 22/7, lễ ký hợp đồng trợ giúp kỹ thuật về hỗ trợ phát triển các dự án Đối tác công-tư (PPP) giữa nhóm Egis–Adetef và Bộ Kế hoạch Đầu tư Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội.
 
Diễn đàn - Bạn đọc
<div><b>Ai trong chúng ta hẳn cũng đã ở vào vị trí của Zuckerberg ít nhất một lần, nhưng đã nắm bắt cơ hội như thế..Về nguyên tắc, giá bán trên thị trường, kể cả xăng dầu, do quan hệ cung – cầu và cạnh tranh quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, việc hoàn toàn thả nổi giá xăng dầu có thể còn chưa phù hợp.Bài viết phân tích những nguyên nhân thất bại của các công ty kinh doanh trên mạng để từ đó rút ra những bài học quý báu cho tất cả các công ty đang hoạt động trong môi trường..
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website