Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
 
 
 
 
Tài chính quốc tế
Nhật Bản chuẩn bị tung gói kích thích kinh tế trị giá 3.500 tỷ yen Nhật Bản chuẩn bị tung gói kích thích kinh tế trị giá 3.500 tỷ yen (19/12)
Theo nhật báo Nikkei, Chính phủ Nhật Bản sẽ ra nghị quyết về gói kích thích kinh tế khẩn cấp này trong ngày 27/12 và nguồn kinh phí sẽ được tính vào ngân sách bổ sung tài khóa 2014.
 
Tài chính ngân hàng
Bất động sản
Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam: “Thị trường BĐS đã hồi phục” Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam: “Thị trường BĐS đã hồi phục” (19/12)
Không còn dùng từ “dấu hiệu hồi phục” cho thị trường bất động sản như hồi cuối 2013, nay thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam khẳng định thị trường bất động sản đã hồi phục rõ ràng.
 
Hàng hóa - Nguyên liệu
OPEC nghi ngờ yếu tố đầu cơ khiến giá dầu giảm mạnh OPEC nghi ngờ yếu tố đầu cơ khiến giá dầu giảm mạnh (15/12)
Phát biểu với các phóng viên tại một cuộc họp báo ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) ngày 14/12, Tổng Thư ký OPEC Abdalla Salem el-Badri cho biết khi so sánh giữa cung và cầu
 
Kinh tế - Đầu tư
Xuất khẩu dầu thô Việt Nam sắp mất lãi Xuất khẩu dầu thô Việt Nam sắp mất lãi (19/12)
Dữ liệu từ Tổng cục Hải quan cho biết giá dầu thô xuất khẩu của Việt Nam bình quân trong 15 ngày đầu tháng 12 đã giảm xuống còn 73USD/ thùng, giảm 43% so với tháng 7.
 
Doanh nghiệp
Thưởng Tết khó cao Thưởng Tết khó cao (19/12)
Dự kiến cuối tháng 12, các DN mới có báo cáo về kế hoạch thưởng Tết cho người lao động (NLĐ). Nhưng theo giới chuyên môn và chủ các DN, thưởng Tết năm nay sẽ khó cao hơn năm ngoái do tình hình kinh tế và hoạt động của các cơ quan, đơn vị còn nhiều khó khăn.
 
Câu chuyện kinh doanh
Giáo hoàng Francis giữ vai trò then chốt trong bước chuyển quan hệ Mỹ- Cuba Giáo hoàng Francis giữ vai trò then chốt trong bước chuyển quan hệ Mỹ- Cuba (18/12)
Hội đồng giám mục châu Mỹ Latin cùng với hội đồng Vatican và hội đồng giám mục Mỹ, đã chủ trương tán thành việc bình thường hóa mối quan hệ giữa Mỹ và Cuba.
 
Diễn đàn - Bạn đọc
<div><b>Ai trong chúng ta hẳn cũng đã ở vào vị trí của Zuckerberg ít nhất một lần, nhưng đã nắm bắt cơ hội như thế..Về nguyên tắc, giá bán trên thị trường, kể cả xăng dầu, do quan hệ cung – cầu và cạnh tranh quyết định. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, việc hoàn toàn thả nổi giá xăng dầu có thể còn chưa phù hợp.Bài viết phân tích những nguyên nhân thất bại của các công ty kinh doanh trên mạng để từ đó rút ra những bài học quý báu cho tất cả các công ty đang hoạt động trong môi trường..
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website