Y tế - Sức khỏe - Làm đẹp -> Dịch vụ Y tế - Sức khỏe - Làm đẹp

Phòng Khám đa khoa 59 Khương Trung

Than phiền 
Thứ 2 06/05/2013 11h:35
Người đăng : lethuy
Địa chỉ : 59 Khương Trung
Địện thoại : 0438.288.288
Email : lethuy.irg@gmail.com
Nơi thực hiện giao dịch : Toàn quốc

Cập nhật lần cuối : Thứ 2 06/05/2013 11h:35

Giá bán :  Phòng khám đa khoa khương trung


Phòng khám đa khoa Khương Trung Hà Nội là phòng khám chuyên điều trị các bệnh về

- Nam khoa - Phụ Khoa - Nội khoa - Ngoại khoa

Là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới, làm cho trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị cũng như những nghiên cứu y học không ngừng tiến bộ cùng với sự phát triển của thế giới, làm cho chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao hơn, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất


Phòng khám đa khoa khương trung Hà Nội trên cơ sở cung cấp những dịch vụ cơ bản cho người dân còn tập trung phát huy tối đa những ưu thế của mình trên các lĩnh vực như Nam Khoa, Phụ Khoa. Phòng khám đã thu hút được rất nhiều nhân viên kỹ thuật ưu tú xuất sắc, làm chất lượng khám chữa bệnh càng được nâng cao hơn rất nhiều.Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung


Cơ sở Phòng khám có 3 tầng trên tổng diện tích 1200 m2, tổ chức thành 4 chuyên khoa gồm Nội khoa, Ngoại khoa, Phụ khoa, Nam khoa. Ngoài ra còn cùng với 4 chuyên khoa, còn các phòng khoa khác hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh như: Phòng siêu âm, Phòng xét nghiệm, Phòng điện tâm đồ, Phòng điều trị,…


Phòng khám có các bác sĩ và chuyên gia trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.


 


- Chất lượng phục vụ chính là sự thể hiện của trình độ y tế

Phòng khám đa khoa khương trung quyết đưa chất lượng dịch vụ y tế lên một tầng cao mới, để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân cho bệnh nhân, phòng khám đã thực hiện chính sách một phòng một bệnh nhân.


 


- Hiệu quả điều trị quyết định sự sinh tồn của phòng khám

Dịch vụ điều trị tích hợp giữa các yếu tố xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn có độ an toàn cao mang lại cho người bệnh dịch vụ y tế có tính bảo đảm cao.


 


- Tính trung thực là cảnh giới phát triển cao nhất của một bệnh viện,phòng khám

Phòng khám đa khoa khương trung luôn cung cấp những phương pháp điều trị hữu hiệu,an toàn và hoàn toàn mới mẻ bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn cho bệnh nhân, đồng thời hợp tác với các tổ chức y tế khác để tiến hành tổng kết những nghiên cứa học thuật.


 


- Y đức-Tài đức vẹn toàn

Tất cả nhân viên y tế đều kiên trì tuân theo tôn chỉ “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, kiên trì theo đuổi tiêu chuẩn dịch vụ “bệnh nhân là số 1, trách nhiệm lá số 1,dịch vụ là số 1,” đơn giản hóa thủ tục hành chính,nâng cao chất lượng phục vụ, nhận được sự tán dương của người bệnh.


 


- Bác sỹ-Xứng danh nghề nghiệp

Có tay nghề cao, tích lũy kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe


 


- Giá cả-Công khai minh bạch

Để mỗi bệnh nhân khi tới phòng khám đều được rõ ràng và yên tâm điều trị,các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình hình của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị với mức giá thấp nhất nhưng vẫn đạt hiểu quả tốt nhất cho bệnh nhân.


 


- Khám chữa bệnh - phù hợp tiêu chuẩn

Là một phòng khám chuyên nghiệp,luôn không ngừng tăng cường nguồn lực và công nghệ, đồng thời luôn nhận được sự hoan nghênh của các tầng lớp trong xã hội


 


Chi tiết xin liên hệ: Phòng khám đa khoa khương trung


website: http://phongkhamkhuongtrung.com | http://phukhoa.info | http://www.namkhoa.net


Địa chỉ: Số 59 Khương trung - Thanh Xuân - Hà Nội


ĐT: 0438.288.288


Email: phongkhamkhuongtrung@gmail.com


 

Số lượt xem: 3041
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
 
Các tin khác cùng nhóm
Máy massage cầm tay 10 đầu Hàn Quốc,máy massage toàn thân tiện dụng,máy massage Máy massage cầm tay 10 đầu Hàn Quốc,máy massage toàn thân.. - (2)
Lựa chọn giới tính tỷ lệ thành công cao tại Piyavate Thái Lan Lựa chọn giới tính tỷ lệ thành công cao tại Piyavate Thái.. - (300)
Dịch vụ trang điểm make up tại nhà ở hà nội giá rẻ mà đẹp 0975023759 Dịch vụ trang điểm make up tại nhà ở hà nội giá rẻ mà đẹp.. - (533)
máy massage giảm béo, rung, nóng, đai massage bụng, đệm massage toàn thân shachu hàn quốc máy massage giảm béo, rung, nóng, đai massage bụng, đệm.. - (556)
Dịch vụ chăm sóc người già Hồ Chí Minh Dịch vụ chăm sóc người già Hồ Chí Minh - (521)
Nhận đến tại nhà chăm sóc cho phụ nữ sau khi sinh Nhận đến tại nhà chăm sóc cho phụ nữ sau khi sinh - (853)
Miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản 2014 dùng cho mùa đông Miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản 2014 dùng cho mùa đông - (1196)
Máy massage cầm tay 7 đầu,10 đầu tiện dụng,gối massage đa năng giá rẻ Máy massage cầm tay 7 đầu,10 đầu tiện dụng,gối massage đa.. - (2538)
Giảm béo bụng,máy giảm béo Vibro Shape 2 chế độ rung + rung nóng hiệu quả an toàn không có tác dụng  Giảm béo bụng,máy giảm béo Vibro Shape 2 chế độ rung + rung.. - (1418)
Thủy Vũ Make Up Trang điểm và Bới tóc giá rẻ tại Hà Nội Thủy Vũ Make Up Trang điểm và Bới tóc giá rẻ tại Hà Nội - (894)
Mỹ phẩm trị nám tàn nhang - Mỹ phẩm trị nám tàn nhang nhập từ Hàn Quốc, Pháp, Hồng Kông và Nhật Bản Mỹ phẩm trị nám tàn nhang - Mỹ phẩm trị nám tàn nhang nhập.. - (2492)
Makeup trang điểm làm tóc kỷ yếu chụp ảnh giá cực rẻ rất ưu đãi cho sinh viên Makeup trang điểm làm tóc kỷ yếu chụp ảnh giá cực rẻ rất ưu.. - (2541)
Tư vấn Trực tiếp và Miễn phí các bệnh lý về cột sống từ 11/12 đến 13/12 tại TP. Hà Nội Tư vấn Trực tiếp và Miễn phí các bệnh lý về cột sống từ.. - (2227)
Trung tâm dưỡng lão Trung tâm dưỡng lão - (1222)
Cung cấp Bột collagen trắng da, trị nám, trị mụn, tiêu độc (các loại), bột đắp trắng da Cung cấp Bột collagen trắng da, trị nám, trị mụn, tiêu độc.. - (3637)
5 Nguyên tắc vàng giúp bạn giảm cân thành công 5 Nguyên tắc vàng giúp bạn giảm cân thành công - (7380)
 
 
 
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ThitruongOTC.
 

Liên kết website