Rao vặt khác -> Rao vặt khác - Tổng hợp

Cong ty thong cau cong nghet Tri Bao

Than phiền 
Thứ 3 12/02/2019 00h:24
Người đăng : Cong ty thong cau cong nghet T
Địa chỉ : Ho Chi Minh
Địện thoại : 0902208925
Email : thongcaucongnghetinfo12@gmail.com
Nơi thực hiện giao dịch : Tp Hồ Chí Minh

Cập nhật lần cuối : Thứ 3 12/02/2019 00h:24

Giá bán : 500,000 
Công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo chuyên cung cấp thông cống nghẹt, rút hầm cầu giá rẻ nhất tphcm hiện nay liên hệ 090 220 8925.

Liên hệ thông cống nghẹt TPHCM và các dịch vụ vệ sinh khác tại TPHCM với giá rẻ

Quý khách có nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt TPHCM cũng như các dịch vụ vệ sinh khác xin hãy liên hệ để được tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp hoặc Quý khách có thể liên hệ theo số hotline 090 220 8925. Ngay sau khi nhận được thông tin, công ty sẽ tư vấn cụ thể và cử nhân viên đến khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ cho Quý khách. 

Với đội ngũ công nhân có tay nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm luôn thường trực tại địa bàn TPHCM, do đó khi Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, công ty có thể cử nhân viên đến triển khai nhanh nhất chỉ trong 20-30 phút. Đồng thời, công ty phục vụ Quý khách vào tất cả các ngày trong tuần cũng như các khung giờ trong ngày, nên khi có nhu cầu thông cống nghẹt TPHCM và các dịch vụ vệ sinh khác Quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp uy tín.

Tình trạng nghẹt cống tại TPHCM là một trong những vấn đề khá phổ biến của nhiều gia đình cũng như ở các cơ quan doanh nghiệp. Và tại TPHCM cũng không phải là một ngoại lệ, khi hệ thống cầu cống đã bị xuống cấp hoặc do những tác động từ con người hay tự nhiên thì tình trạng cống bị nghẹt là điều khó tránh khỏi. Điều này gây ra những phiền toái không nhỏ cho con người, thậm chí nó còn tạo điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển mạnh. 

Do đó để giúp Quý khách hàng trong việc thông cống nghẹt TPHCM và các dịch vụ vệ sinh khác, như rút hầm cầu, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga cống rãnh…, công ty rút hầm cầu Trí Bảo được thành lập và phục vụ Quý khách hàng trong suốt hơn chục năm qua. Nhờ được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong quận cũng như trên toàn thành phố, công ty chúng tôi đã và đang là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông cống rút hầm cầu giá rẻ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM.
Số lượt xem: 2
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Mã xác nhận:  

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
 
 
Rao vặt VIP
 
 
Bản quyền © 2005-2012 của ThitruongOTC.

Liên kết website