Điều khoản sử dụng

Xin chào mừng bạn đến với trang web thương mại điện tử.

1. Điều khoản chung
2. Dịch vụ và trách nhiệm của chúng tôi
3. Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn
4. Ai có thể tham gia vào website này
5. Sử dụng nội dung trên website
6. Những điều cấm
7. Sản phẩm và dịch vụ của chủ thể khác
8. Thông báo nếu có sự vi phạm
9. Các điều luật được áp dụng
10. Quy định về liên kết
11. Thông tin liên lạc

1. Điều khoản chung

Chào mừng bạn đến website ThitruongOTC.com.vn . Việc bạn sử dụng website và các dịch vụ của website đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những quy định dưới đây (Quy định sử dụng). Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website và những dịch vụ của website.

Chúng tôi có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh Quy định sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem Quy định sử dụng mỗi khi vào website. Nếu bạn tiếp tục sử dụng website và những dịch vụ sau khi chúng tôi đã điều chỉnh tức là bạn đã đồng ý với Quy định sử dụng mới của chúng tôi.

2. Dịch vụ và trách nhiệm của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi là những dịch vụ được ghi trên website này (dịch vụ).
Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền, và không cần thông báo trước, điều chỉnh những dịch vụ.
Bạn cũng đồng ý rằng chúng tôi có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi để bảo đảm thông tin này phù hợp với Quy định của website.

Bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm do những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.

Bạn hiểu và đồng ý rằng các thông tin về mật khẩu phải được giữ bí mật, và phải thông báo ngay cho chúng tôi nếu bạn nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị lộ.

Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm các quy định.

3. Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn

Để đưa thông tin vào website, bạn cần phải đăng ký.

Bạn cần đồng ý với những quy định, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.

Bạn chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.

4. Ai có thể tham gia vào website này

Mọi người đều có thể truy cập website này.


5. Sử dụng nội dung trên website


Nội dung trên website này có thể được xem và in ra hoặc gửi cho người khác. Bạn không thể sửa đổi, bán hoặc chuyển nhượng thương mại bất kỳ thông tin gì từ website này.

6. Những điều cấm

Bạn đồng ý không vi phạm các quy định cấm sau đây: Cung cấp các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp, gây hại đến người khác. Sử dụng những thông tin trên website nhằm mục đích gửi những email hoặc quảng cáo không có sự đồng ý của người nhận. Cung cấp các thông tin hoặc hình ảnh thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi luật pháp trong và ngoài nước.

7. Sản phẩm và dịch vụ của chủ thể khác

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được đăng ký hoặc quảng cáo trên website, trực tiếp hoặc gián tiếp.

8. Thông báo nếu có sự vi phạm

Nếu bạn phát hiện có bất kỳ thông tin nào trên website vi phạm với nhãn hiệu hàng hóa mà bạn có quyền sở hữu, hãy thông báo ngay cho chúng tôi biết.

9. Các điều luật được áp dụng

Bạn đồng ý rằng hoạt động trong website và thông qua website phải tuân theo các quy định và luật pháp Việt Nam và các điều luật quốc tế mà Việt Nam có ký kết. Khi có điều luật mới được ban hành hoặc áp dụng, điều luật này sẽ được áp dụng với tất cả thành viên của website.

10. Qui định về liên kết 

ThitruongOTC.com.vn bao gồm một số liên kết đến các website và chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của nội dung những website này. Chúng tôi khuyên các thành viên khi sử dụng các website này nên đọc các chính sách của riêng website đó.

11. Thông tin liên lạc

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì từ website, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email:  info@thitruongotc.com.vn

 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website