Mô hình - Cấu trúc
Mô hình cấu trúc của website ThiTruongOTC.com.vn bao gồm 7 module chính và các module phụ:1. Trang Bán buôn (B2B): Là nơi đăng tải thông tin các sản phẩm "Bán buôn". Các sản phẩm bán buôn được định nghĩa là các sản phẩm được trao đổi, buôn bán từ người bán tới người bán. Để đăng tin tại đây yêu cầu bạn phải nâng cấp tài khoản lên "Tài khoản Công ty".

2. Trang Bán lẻ (B2C): Là nơi đăng tải thông tin các sản phẩm "Bán lẻ". Hình thức trao đổi, buôn bán hàng hóa giữa người bán tới người mua được gọi là bán lẻ. Để đăng tin tại đây yêu cầu bạn phải nâng cấp tài khoản lên "Tài khoản Công ty".

3. Chứng khoán: Là nơi người dùng trao đổi thông tin, buôn bán những mã cổ phiếu OTC.

4. Bất động sản: Mọi thông tin về thị trường nhà đất như "Cần mua", "Cần bán", "Cho thuê", "Cần thuê" sẽ được cập nhật liên tục.

5. Việc làm: Là nơi kết nối giữa các công ty cần tuyển dụng và những người cần tìm việc.

6. Rao vặt: Là nơi mua bán trao đổi giữa người tiêu dùng với nhau. Bạn không cần phải có tài khoản trên website vẫn có thể tham gia rao bán.

7. Tin tức: Khu vực tổng hợp thông tin mới nhất về kinh tế, tài chính, đầu tư, bất động sản, doanh nghiệp,... trong và ngoài nước.

8. Khác: Các module hỗ trợ người dùng trên website vẫn đang được hoàn thiện thêm các tính năng mới như: Tin RSS, Tìm kiếm thông minh, Phiên bản cho thiết bị di động, Diễn đàn trao đổi, ...

 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website