Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 8/6

Thứ 3 07/06/2011 20h:30
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 8/6
Theo PSI, sự phân hóa thị trường ngày càng rõ nét nên để tránh những rủi ro trong ngắn hạn, NĐT có thể sẽ phải cân đối lại danh mục của mình.
[if gte mso 10]>

Chứng khoán Dầu khí (PSI): VN-Index tăng ngắn hạn, “test” kháng cự đỉnh 463 điểmVN-Index có thể tiếp tục tăng trong ngắn hạn và khả năng “test” lại kháng cự đỉnh 463 điểm. Để có thể tiếp tục tăng mạnh, dòng tiền vào thị trường phải duy trì bình quân ít nhất từ mức 1000 tỷ đồng/ 2 sản trở lên.Dòng tiền hỗ trợ qua kênh mua cổ phiếu quĩ của DN sẽ chỉ có tác dụng trên một nhóm nhỏ các bluchips. Do đó sự phân hóa trên sàn ngày càng trở nên rõ rệt và để tránh những rủi ro trong ngắn hạn, NĐT có thể sẽ phải cân đối lại danh mục của mình.Chứng khoán VNDirect: Mô hình W ngày càng bền vữngCho dù dòng tiền vào thị trường chưa thực sự mạnh mẽ, đồ thị thị trường có khá nhiều nét tương đồng so với tháng 11/2010.Về mặt kỹ thuật, thị trường đã mất 6 tháng mới hội tụ các yếu tố tích cực như hiện tại. Cả mô hình W và chiến lược đầu tư theo Elliott đều đồng thuận cho nhịp nảy của thị trường, vì vậy nhà đầu tư ngắn hạn nên cân nhắc rủi ro và cơ hội để có quyết định giải ngân.Phiên tăng điểm với thanh khoản tăng của ngày hôm nay đã chứng tỏ sự bền vững của mô hình W. Nhà đầu tư vẫn có thể xem xét giải ngân vào các mã cổ phiếu có thanh khoản tốt.[if gte mso 9]> [if gte mso 9]> [if gte mso 10]>Chứng khoán Ngân Hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC): Đừng tranh mua bằng mọi giáThị trường tiếp tục xu hướng tăng, chưa có bất cứ dấu hiệu đảo chiều nào. Kịch bản HNX Index hiện nay khá giống với tháng 11-12 năm ngoái. Nhiều khả năng sẽ sớm có đợt điều chỉnh, khả năng tăng liên tục không được đánh giá cao.BSC cho rằng không nên tiếp tục tranh mua giá cao trong những phiên tới. Nếu thị trường tăng được đến 2 phiên tiếp theo, nhà đầu tư có tỉ trọng cổ phiếu cao nên rút bớt để tận dụng được cơ hội khi thị trường điều chỉnh. Tuy nhiên, việc vội vàng rút lui hoàn toàn khỏi thị trường khi thị trường chưa cho tín hiệu nào là chưa cần thiết. Khi xu hướng tăng đã thành hình, rút lui sau khi thị trường qua đỉnh là phương án thích hợp hơn đoán trước đỉnh ở đâu. Kịch bản điều chỉnh này có xác suất khá cao nên không loại trừ khả năng thị trường sẽ phản ứng sớm ngay trong phiên tới.Lộc Anh
Theo Bản tin các Công ty chứng khoán
Số lượt xem: 152
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website