Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Phân tích kỹ thuật chứng khoán ngày 14/6

Thứ 2 13/06/2011 20h:00
Phân tích kỹ thuật chứng khoán ngày 14/6
Thị trường sẽ điều chỉnh 15% vào mùa thu này.
[if gte mso 10]>

TTCK MỹThị trường chứng khoán Mỹ có một phiên giảm điểm mạnh vào phiên giao dịch ngày cuối tuần khi chỉ số công nghiệp Dow giarm172 điểm. Như vậy, có thể rằng kể từ khi bắt đầu những phiên giao dịch ngày của tháng 6/2011 thì sắc đỏ đóng vài trò chủ đạo trên bảng điện tử của thị trường chứng khoán Mỹ.Các nhà đầu tư vẫn tìm đến trái phiếu là nơi trú ẩn an toàn và lợi suất trái phiếu liên tục điều chỉnh giảm. Những dữ liệu kinh tế vĩ mô không tốt như kỳ vọng là nguyên nhân chính đẩy thị trường vào đợt điều chỉnh trong thời gian vừa qua. Một yếu tố khác nếu nhìn vào lịch sử thì có thể thấy rằng từ năm 1950 trở lại đây, tháng 6 vẫn là tháng có mức sinh lợi kém thứ 2 trong các tháng trong năm sau mỗi tháng 9.Câu hỏi lúc này là các nhà đầu tư đang muốn trả lời rằng đâu là vùng hỗ trợ mạnh của thị trường chứng khoán Mỹ vào lúc này ? Hiện tại có thể thấy rằng các đường hỗ trợ động MA(200) sẽ là đường hỗ trợ trước mắt của thị trường chứng khoán Mỹ tương ứng với mốc 1250 điểm của chỉ số S&P 500 và trong trường hợp xấu hơn mốc 1.130 điểm sẽ là vùng hỗ trợ mạnh của chỉ số S&P 500. Điều đó đồng nghĩa với việc thị trường sẽ điều chỉnh 15% vào mùa thu này.Hiện tại mặc dù diễn biến của thị trường lá khá tiêu cực và có nhiều tín hiệu trông khá giống với năm 2008 thì chúng tôi vẫn chưa đánh giá cao khả năng thị trường chứng khoán Mỹ bước vào thời kỳ suy thoái khi mà chưa có một sự sụp đổ lợi nhuận nào diễn ra. Cho tới khi có điều này thì các ngưỡng hỗ trợ mạnh vẫn là những mốc tiềm năng đảo chiều của thị trường chứng khoán Mỹ. Với việc giảm mạnh vào ngày thứ 6 tuần trước cùng với việc chỉ số RSI(14) đang ở vùng quá bán có có đáy đôi đảo chiều nên khả năng đầu tuần này thị trường chứng khoán Mỹ sẽ đi ngang và tăng điểm trở lại là khá cao.Biểu đồ chỉ số S&P 500[if gte mso 9]> [if gte mso 9]> [if gte mso 9]> [if gte mso 10]>Biểu đồ chỉ số công nghiệp Dow JonesLưu ý của TTOTC: Các phân tích trên chỉ mang tính tham khảo. Không phải các khuyến nghị mua/bán.T.A Team
Số lượt xem: 229
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website