Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

UBCK và công ty Ernst & Young Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác

Thứ 5 16/06/2011 16h:15
UBCK và công ty Ernst & Young Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Thỏa thuận ký kết nhằm triển khai các hoạt động hỗ trợ chuyên môn trong các lĩnh vực về quản trị rủi ro và quản trị doanh nghiệp.
[if !mso]> [if gte mso 10]>Ngày 16/6/2011, UBCKNN và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EYVN) ký Thỏa thuận khung về Hợp tác Hỗ trợ Kỹ thuật nhằm tạo điều kiện thuận lợi để triển khai các hoạt động hỗ trợ chuyên môn trong một số dự án phát triển môi trường pháp lý cho các công ty niêm yết, đặc biệt là trong các lĩnh vực về quản trị rủi ro và quản trị doanh nghiệp.

Việc ký Thỏa thuận khung về Hợp tác Hỗ trợ Kỹ thuật nhằm mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên thông qua các mặt hoạt động bao gồm: Đào tạo và nâng cao năng lực cho cán bộ UBCNNN;Phối hợp tổ chức hội thảo như: EYVN sẽ phối hợp cùng UBCKNN tổ chức các chương trình đào tạo kiến thức và thực hành nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức cho lãnh đạo của các công ty đại chúng, đặc biệt là các công ty niêm yết trên TTCK, các công ty chứng khoán, các công ty quản lý (danh mục) quỹ đầu tư chứng khoán trong một số lĩnh vực quản trị doanh nghiệp;Phối hợp soạn thảo tài liệu hướng dẫn về Quản trị Rủi ro Doanh nghiệp; Hợp tác nghiên cứu và tham gia ý kiến về các văn bản pháp lý...Tại Lễ ký kết, ông Trần Đình Cường cho biết: “Hiện nay, các nước trên thế giới đang chú trọng tới vấn đề quản trị rủi ro, quản trị doanh nghiệp. Việc ký Thỏa thuận khung về Hợp tác Hỗ trợ Kỹ thuật đánh dấu bước hợp tác quan trọng giữa UBCKNN và EYVN. Đồng thời đây cũng là cơ hội để chia sẻ thông tin về nguồn lực, kinh nghiệm có uy tín của các nước trong khu vực và thế giới”.Đại diện phía Việt Nam, Chủ tịch Vũ Bằng khẳng định: “Việc ký kết này sẽ giúp hai bên thắt chặt mối quan hệ và chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản trị rủi ro, quản trị doanh nghiệp đang là vấn đề được quan tâm lớn nhất hiện nay”.

Theo SSCSession data-->
Số lượt xem: 141
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website