Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

“TTCK Việt Nam nên có khoảng 50 CTCK hoạt động là phù hợp”

Thứ 6 17/06/2011 10h:41
“TTCK Việt Nam nên có khoảng 50 CTCK hoạt động là phù hợp”
Đó là nhận định của ông Nguyễn Thanh Kỳ, Tổng thư ký Hiệp hội Kinh doanh chứng khoán Việt Nam (VASB).
[if !mso]> [if gte mso 10]>Trước khó khăn của các CTCK do thị trường ảm đạm dưới tác động từ các chính sách thắt chặt tiền tệ, VASB đã kiến nghị giảm thuế, phí để các công ty bớt khó khăn.Về thuế VAT đối với các dịch vụ hỗ trợ vốn cho nhà đầu tư, phản ứng từ các cơ quan quản lý mà Hiệp hội nhận được là rất tích cực.Về đề nghị các Sở giao dịch giảm phí, trong cuộc làm việc với Chủ tịch UBCK cuối tuần này, chúng tôi sẽ tiếp tục trao đổi để UBCK thấu hiểu và có giải pháp hỗ trợ cụ thể.

Chưa bao giờ các CTCK khó khăn như hiện nay, trong đó có nhiều công ty thua lỗ liên tục. Giải pháp chính hỗ trợ các công ty từ phía Hiệp hội theo chúng tôi là giúp họ tăng cường hợp tác, liên kết cùng phát triển. Còn khi CTCK không thể vượt qua được thách thức thì họ cũng phải tính đến giải pháp giải thể, phá sản hoặc bán công ty.Với quy mô TTCK Việt Nam, so sánh với tương quan các TTCK trong khu vực, tôi cho rằng, TTCK Việt Nam nên có khoảng 50 CTCK hoạt động là phù hợp. Vì thế, chúng ta cũng nên coi việc CTCK tự giải thể, chấm dứt hoạt động là bình thường.Theo Nguyên Thành
ĐTCKSố lượt xem: 160
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website