Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Cổ phiếu của Cavico nhận cảnh báo của sàn chứng khoán Nasdaq

Thứ 6 24/06/2011 16h:54
Cổ phiếu của Cavico nhận cảnh báo của sàn chứng khoán Nasdaq
Cổ phiếu của công ty giao dịch ở mức giá dưới 1 USD trong 30 ngày làm việc liên tiếp. Cavico có 180 ngày nữa để tìm cách phục hồi giá cổ phiếu, nếu không bị hủy niêm yết.
[if gte mso 10]>

Tập đoàn Cavico mới đây đã nhận được thư cảnh báo từ sàn Giao dịch chứng khoán NASDAQ (Mỹ). Nội dung thông báo rằng Cavico, với mã niêm yết tại Nasdaq là CAVO, đã không đáp ứng được tiêu chuẩn để được phép tiếp tục niêm yết tại Nasdaq khi cổ phiếu của công ty giao dịch ở mức giá dưới 1 USD trong 30 ngày làm việc liên tiếp.

Theo đó, Nasdaq thông báo rằng Cavico có 180 ngày nữa để tìm cách phục hồi giá cổ phiếu, đáp ứng yêu cầu tối thiểu về giá cổ phiếu niêm yết. Để đáp ứng các quy định về niêm yết của Nasdaq (Listing Rule 5450 a, 1), mức giá đóng cửa của một cổ phiếu ít nhất phải là 1 USD trong 10 ngày làm việc liên tiếp.Nếu từ nay đến ngày 14/12/2011, giá cổ phiếu CAVO không phục hồi trong ít nhất 10 ngày liên tiếp, Nasdaq sẽ buộc phải thông báo về việc huỷ niêm yết với cổ phiếu này.

Được thành lập ngày 29/2/2000, Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư Việt Nam (Cavico Việt Nam) là một công ty tư nhân hàng đầu về lĩnh vực đầu tư – xây dựng cơ bản với các ngành nghề chính như xây dựng công trình ngầm, đập thuỷ điện, cầu, đường giao thông, nhà cao tầng.Ngoài ra Cavico Việt Nam cũng tham gia đầu tư vào các nhà máy thủy điện, nhà máy xi măng và các dự án hạ tầng, dân dụng như khu đô thị, khu du lịch… với mục đích trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong tương lai.

Cavico là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam đang niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Mỹ.

Trên thị trường chứng khoán trong nước, công ty có 3 công ty con là Công Ty Cổ Phần Cavico Việt Nam Khai thác mỏ và Xây dựng (HOSE: MCV) đang niêm yết tại sàn TP.HCM, Công ty CP Cavico Xây dựng, Nhân lực và Dịch vụ (HNX: CMS) và Công ty CP Cavico Khoáng sản và Công nghiệp (HNX: CMI) đang niêm yết tại sàn Hà nội. Cùng chung xu hướng của thị trường chứng khoán trong nước, giá của các cổ phiếu này đều ở mức thấp. Kết thúc phiên giao dịch ngày 24/6, giá MCV ở mức 7.400 đồng/CP, CMS 13.600 đồng/CP, CMI 7.500 đồng/CP.

Theo Hoàng Yến
Vnmedia

Số lượt xem: 299
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website