Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Cổ phiếu OTC không phản ứng với tin niêm yết

Thứ 2 27/12/2010 15h:24
Cổ phiếu OTC không phản ứng với tin niêm yết
Ngân hàng Quân đội đã phát đi thông tin sẽ niêm yết cổ phiếu vào năm 2011, nhưng cổ phiếu MB của ngân hàng này không vì thế mà tăng giá hay tăng khối lượng giao dịch.Đơn giản vì hiện lượng cổ phiếu MB trên thị trường khá lớn và nhiều nhà đầu tư đã thu lợi lớn khi đầu tư MB giá khoảng 24.000 đồng/cổ phiếu trong giai đoạn trước đó.

Sau vài lần hưởng quyền mua cổ phiếu phát hành thêm và nhận cổ tức, nhiều nhà đầu tư đã có lãi khi đầu tư vào MB và hiện nắm giữ cổ phiếu này để nhận cổ tức đều đặn hàng năm.

Giá cổ phiếu MB rao bán hiện là 17.700 đồng/cổ phiếu, với số lượng khoảng 10.000 cổ phiếu.

Cổ phiếu Ngân hàng Liên Việt được quan tâm hơn trên thị trường khi Chủ tịch HĐQT của ngân hàng này đồng thời là ông chủ của doanh nghiệp bất động sản Him Lam nổi tiếng ở TP. HCM xuất hiện trên mặt báo, tâm sự về việc làm giàu và kinh doanh. Cổ phiếu Ngân hàng Liên Việt được tìm mua giá 10.300 đồng/cổ phiếu.

Một số công ty đại chúng lên kế hoạch niêm yết trong năm 2011 nhưng không quan tâm đến việc tạo thanh khoản cho cổ phiếu trên thị trường tự do. Cùng với cổ phiếu Masan, cổ phiếu của Công ty Dược TW Mediplantex được coi là hàng khủng khi có lệnh rao mua giá 188.000 đồng/cổ phiếu.

Mediplantex đã ký hợp đồng tư vấn niêm yết với Chứng khoán Bảo Việt, dự định niêm yết năm nay nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc niêm yết của công ty này.

Nhiều công ty đã lỡ kế hoạch niêm yết trong năm nay do tình hình TTCK không thuận lợi.

Theo Thành Nam
ĐTCKSố lượt xem: 98
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website