Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Phân tích kỹ thuật chứng khoán ngày 28/12

Thứ 3 28/12/2010 22h:33
Phân tích kỹ thuật chứng khoán ngày 28/12
Dự báo, ngày mai chỉ số chứng khoán hai sàn tiếp tục tăng điểm.

TTCK Việt Nam: Dòng tiền quay lại BluechipsTTCK Việt Nam có một phiên tăng điểm trên cả hai sàn trong phiên giao dịch ngày hôm nay và dường như sàn HNX là điểm đến của dòng tiền đầu cơ khi mà khối lượng và số điểm tăng lên của sàn này duy trì ở mức cao.Khối ngoại hôm nay bán ròng trên cả hai sàn. Như vậy, khối ngoại vẫn tiếp tục đóng vai trò là người bán cổ phiếu mỗi khi thị trường tăng nóng.Phiên giao dịch sáng nay, nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ là nhóm cổ phiếu tăng giá mạnh trong những phút đầu giờ giao dịch nhưng về cuối ngày giao dịch, dòng tiền đã quay trở lại nhóm cổ phiếu Bluechips.Sự trở lại của nhóm cổ phiếu chứng khoán và bất động sản trong phiên giao dịch ngày hôm nay mang nhiều ý nghĩa đối với thị trường bởi đây là nhóm cổ phiếu có tính dẫn dắt rất cao. BVS tiếp tục tái diễn cảnh tăng trần với dư mua lớn trong khi SSI đã trở lại vào cuối phiên giao dịch với sức cầu lớn.Ngày mai, SSI sẽ thử thách ngưỡng kháng cự SMA(200) của mình và nếu chinh phục thành công ngưỡng kháng cự này, thị trường có nhiều cơ hội vượt qua ngưỡng kháng cự (1) và (2) trên đồ thị phân tích kỹ thuật của chỉ số VN-Index.Với diễn biến hiện tại, chúng tôi tin rằng kịch bản này sẽ sớm trở thành hiện thực. Diễn biến của thị trường đang lặp lại hình ảnh của đợt tăng giá từ 420 điểm vừa qua khi nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ là nhóm khởi động tăng giá trước. Nhóm cổ phiếu Bluechips là nhóm bắt nhịp sau nhưng lại đóng vai trò là nhóm dẫn dắt cổ phiếu. Dự báo, ngày mai chỉ số chứng khoán hai sàn tiếp tục tăng điểm.Đồ thị chỉ số VN-IndexĐồ thị chỉ số HNX-IndexBiểu đồ cổ phiếu SSILưu ý của TTOTC: Các phân tích trên chỉ mang tính tham khảo.Không phải các khuyến nghị mua/bán.T.A Team
Số lượt xem: 449
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website