Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

ĐHCĐ Công ty cổ phần cung ứng tàu biển Hải Phòng: Lại “vỡ chợ” to hơn!

Thứ 6 08/07/2011 11h:52
ĐHCĐ Công ty cổ phần cung ứng tàu biển Hải Phòng: Lại “vỡ chợ” to hơn!
ĐHCĐ thường niên (2011) của Công ty CP cung ứng tàu biển Hải Phòng được triệu tập họp lại sau sự cố “vỡ chợ” vào sáng 4.7, lại tiếp tục bị “vỡ chợ” ở mức độ lớn hơn.

Đúng như Lao Động dự báo trong số ra ngày 7.7, sáng cùng ngày, Đại hội cổ đông thường niên (2011) của Công ty cổ phần cung ứng tàu biển Hải Phòng (Cty CP CUTB HP) được triệu tập họp lại sau sự cố “vỡ chợ” vào sáng 4.7, lại tiếp tục bị “vỡ chợ” ở mức độ lớn hơn.Đại hội cổ đông vỡ chợGạch ngói đã được ném vào cổ đông. Những va chạm giữa cổ đông và lực lượng bảo vệ do HĐQT thuê ngoài đã tiến sát tới giới hạn đụng độ chân tay. Giống đại hội 3 ngày trước, các quan chức của TP.Hải Phòng, những người vốn rất hay đi họp lại tránh xa đại hội này.Theo thông báo “Về việc tổ chức lại Đại hội cổ đông thường niên Cty CP CUTB HP” (thay cho giấy mời) được đăng trên báo Hải Phòng, đúng 8 giờ ngày 7.7 các cổ đông đã có mặt ở khách sạn Cát Bi (30 phố Trần Phú, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng). Có vẻ như bà Đặng Thị Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT Cty CP CUTB HP đã không hiểu được nguyên nhân khiến đại hội trước vỡ chợ, nên bà vội thuê rất nhiều bảo vệ Cty Huy Giáp đến giữ trật tự.Sự xuất hiện quá đông những người đó cùng với việc họ kiểm tra “tư cách” cổ đông, không chấp nhận để các cổ đông chỉ cầm theo thông báo thay cho giấy mời được lên hội trường dự họp đã khiến cổ đông nóng sôi sùng sục. Sau khoảng 1 tiếng giằng co, lời qua tiếng lại, các cổ đông được vào hết hội trường.Điều ngạc nhiên nhất là đến lúc đó, chính những người triệu tập họp đại hội cổ đông – HĐQT Cty CP CUTB HP – lại không vào họp! Vậy là HĐQT “lâm thời” đã được bầu không hợp lệ trong phiên họp trước, lập tức chiếm lấy chỗ trống. Cổ đông thành viên HĐQT tự phong Lê Minh Thắng phân phát và đọc “biên bản” cùng “nghị quyết” của Đại hội cổ đông Cty CP CUTB HP ngày 4.7.2011.Sau đấy đến lượt cổ đông đứng lên tố bà Đặng Thị Hồng Hải tội “lừa” cổ đông trong vai trò nhà đầu tư chiến lược (không thực hiện việc cam kết huy động

Số lượt xem: 374
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website