Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Dragon Capital: Không xác nhận việc đang thương lượng bán cổ phần STB

Thứ 6 15/07/2011 15h:51
Dragon Capital: Không xác nhận việc đang thương lượng bán cổ phần STB
Việc mua bán cổ phần của quỹ sẽ không được công bố cho đến khi các bên đạt được thỏa thuận cuối cùng.

Xung quanh việc gom mua cổ phiếu Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (MCK: STB), thị trường lại thêm thông tin: “Đại diện Dragon Capital đã xác nhận hiện đang có một nhóm nhà đầu tư muốn thương lượng mua lại cổ phần STB của quỹ”.Tuy nhiên, hiện hai bên đang đàm phán về giá và các điều kiện có liên quan. Dragon Capital muốn bán lại với giá cao hơn giá hiện đang được giao dịch trên thị trường (giá đóng cửa ngày 15/7 là 13.600 đồng/CP).” Một số cổ đông và các nhà đầu tư của STB  đặt ra nghi vấn về tính xác thực của vấn đề. Bởi các quỹ đầu tư có nguyên tắc hoạt động về minh bạch – công khai của họ. Trong đó, các nghiệp vụ mua và bán của quỹ chỉ công bố khi đã hoàn tất &nb

Số lượt xem: 162
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website