Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 26/7

Thứ 2 25/07/2011 20h:15
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 26/7
Thị trường đang phân hóa mạnh khi nhóm cổ phiếu ngân hàng và một số mã có KQKD khả quan đang được mua gom mạnh khiến giá khó giảm.
[if gte mso 10]>

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Kỳ vọng dòng tiền mới tham gia thị trườngVNDS kỳ vọng thị trường giảm mạnh một vài phiên sẽ thu hút thêm dòng tiền mới vào thị trường, thanh khoản sẽ được cải thiện hơn và sẽ xem xét sức mạnh dòng tiền lúc đó để nhận diện cơ hội kiếm lợi nhuận ngắn hạn tại nhịp nảy lại này. Cho đến lúc đó, nhà đầu tư vẫn nên giữ tâm lý thận trọng và hạn chế giải ngân.Nhà đầu tư nên chờ đợi những tín hiệu tích cực hơn từ thị trường mới có quyết định giải ngân. Nếu thị trường tiếp tục biến động nhẹ với tình trạng thanh khoản thấp, nên ưu tiên giữ tỷ lệ tiền mặt cao.Chứng khoán Ngân hàng Vietcombank-VCBS: Vàng cản dòng tiền vào TTCKVCBS cho rằng việc thông tin CPI tháng 7 cao hơn so với tháng 6 đã ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường. Nhà đầu tư hầu như không tìm được lý do để vực dậy niềm tin và tiếp tục bị sự thận trọng, dè dặt chi phối.Ngoài ra, VCBS nhận định khả năng thu hút dòng tiền của TTCK còn bị ảnh hưởng bởi sức nóng từ kênh đầu tư vàng trong thời gian qua.VCBS nhận định chưa thể lạc quan với thị trường trong phiên giao dịch ngày mai khi mà các yếu tố ủng hộ cho đà đi lên gần như thiếu vắng. Nhiều khả năng thị trường giằng co đi ngang trong biên độ hẹp hoặc giảm điểm.Chứng khoán Dầu khí PSI: ‘Săn’ KQKD tốt của doanh nghiệp để đầu tưDòng tiền vào thị trường đang suy yếu dần. VN-Index trong tuần có khả năng dao động theo chiều hướng giảm từ từ nếu không có những yếu tố đột biến nào tác động.Thị trường đang phân hóa mạnh khi nhóm cổ phiếu ngân hàng và một số mã có KQKD khả quan đang được mua gom mạnh khiến giá khó giảm. Nhà đầu tư nên cân đối lại danh mục của mình và có thể đổi cơ cấu bớt sang các mã cổ phiếu có KQKD khả quan như PGS, FPT, .... hoặc một số cổ phiếu ngành ngân hàng như VCB, STB vì mục tiêu an toàn, ổn định.Lộc AnhTheo Bản tin các công ty chứng khoán

Số lượt xem: 181
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website