Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Cổ phần hóa EVNTelecom

Thứ 5 27/01/2011 08h:31
Cổ phần hóa EVNTelecom
EVNTelecom hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp các dịch vụ viễn thông công cộng, công nghệ thông tin trong nước và quốc tế.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt phương án cổ phần hóa EVNTelecom theo hình thức bán một phần vốn nhà nước hiện có tại EVNTelecom cho nhà đầu tư chiến lược và bán ưu đãi cho người lao động trong doanh nghiệp.

EVNTelecom hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp các dịch vụ viễn thông công cộng, công nghệ thông tin trong nước và quốc tế.2.963, 06246 tỷ đồng là số vốn điều lệ của Công ty Thông tin viễn thông điện lực (EVNTelecom). Cổ phần nhà nước do Tập đoàn Điện lực Việt Nam nắm giữ là 50,6% vốn điều lệ; cổ phần bán cho người lao động trong Công ty là 0,4% vốn điều lệ; cổ phần bán cho nhà đầu tư chiến lược là Công ty cổ phần FPT và Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom): 49% vốn điều lệ.Phương thức bán cổ phần cho nhà đầu tư chiến lược là thỏa thuận trực tiếp. Giá bán ưu đãi cho người lao động trong Công ty bằng 60% giá bán cho nhà đầu tư chiến lược.Được biết, EVNTelecom hoạt động trong các lĩnh vực: Kinh doanh cung cấp các dịch vụ viễn thông công cộng, công nghệ thông tin trong nước và quốc tế; khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng các công trình viễn thông, công nghệ thông tin; lắp đặt các công trình điện lực;...Dựa trên cơ sở hạ tầng vững mạnh, công nghệ tiên tiến, kênh phân phối rộng khắp, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, EVNTelecom đang không ngừng nỗ lực cung cấp những dịch vụ tiện ích, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh..., đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn mới.Theo Hoàng DiênChinhphu.vnSố lượt xem: 189
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website