Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 5/8

Thứ 5 04/08/2011 20h:37
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 5/8
Cơ hội xuất hiện chỉ được khẳng định khi xuất hiện W, nhà đầu tư nên tiếp tục chờ đợi, quan sát thị trường trong các phiên tiếp theo.
[if gte mso 10]>

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Đợi thị trường hình thành W nhỏ mới cân nhắc tham gia thị trườngDù rằng thị trường bật lên khá mạnh mẽ trong phiên hôm nay, dấu hiệu yếu đi cũng bắt đầu thể hiện ở nhiều cổ phiếu trên HNX khi lượng bán giá trần được đặt ồ ạt trong những phút cuối giờ. Chúng tôi đánh giá phiên tăng điểm này vẫn chỉ là sự nảy lại mang tính kỹ thuật của thị trường.Dù rằng đồ thị hai sàn đang về gần vùng đáy đầu tháng 6 và có khả năng đáy trước sẽ là một hỗ trợ mạnh giúp thị trường bật lại thì để có một nhịp đi lên vững như hồi tháng 6, chúng ta vẫn phải đợi thị trường hình thành W nhỏ mới cân nhắc tham gia thị trường. Bởi trong suốt nhịp giảm dài từ 14/6 đã nhiều lần thị trường bật mạnh 1 phiên rồi sau đó vẫn quay đầu giảm điểm.Cơ hội xuất hiện chỉ được khẳng định khi xuất hiện W, nhà đầu tư nên tiếp tục chờ đợi, quan sát thị trường trong các phiên tiếp theo.Chứng khoán Dầu khí PSI: Đợt phục hồi mang tính chất một bulltrapDòng tiền bắt đáy đã xuất hiện khi thị trường về đáy cũ (66 điểm – HNX-Index). Tuy nhiên thanh khoản hôm nay khá yếu. Trong phiên ngày mai, nếu thị trường chỉ tăng điểm nhẹ với khối lượng giao dịch thấp thì đợt phục hồi mang tính chất một bulltrap.Ngược lại, nếu thị trường tăng điểm khá với khối lượng khớp lệnh > 25 triệu cổ phiếu thì thị trường sẽ có một con sóng tăng điểm tích cực, mặc dù những dấu hiệu cuối hiên hôm nay cho thấy xác xuất khả năng này chưa cao.Chứng khoán FPT-FPTS: Sự phục hồi chắc chắn vẫn khá mờ nhạtSự phục hồi bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay sẽ có tác động mang tính tích cực đến đa số nhà đầu tư vẫn đang đứng ngoài thị trường.Tuy nhiên, FPTS vẫn bảo lưu quan điểm phiên tăng điểm này chỉ mang tính chất kỹ thuật do các yếu tố cần thiết cho sự phục hồi chắc chắn vẫn khá mờ nhạt. Khả năng phá vỡ xu hướng giảm ngắn hạn của thị trường sẽ cần phải được tiếp tục kiểm chứng trong những phiên giao dịch tiếp theo.Lộc AnhSố lượt xem: 118
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website