Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

SBS ký kết hợp tác chiến lược với DMG & Partners – Singapore

Thứ 5 10/02/2011 14h:05
SBS ký kết hợp tác chiến lược với DMG & Partners – Singapore
Ngày mai 11/02/2011, lễ ký kết chính thức sẽ được tiến hành tại Tp. Hồ Chí Minh
Theo CTCP chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (MCK: SBS) nằm trong mục tiêu khẳng định vị thế “Cửa ngõ kết nối đầu tư” trong nước và khu vực của SBS, việc mở văn phòng đại diện đầu tiên của công ty chứng khoán (CTCK) Việt Nam tại Singapore của SBS vào tháng 10/2009 và việc ký kết hợp tác chiến lược với CTCK DMG & Partner – Singapore vào tháng 02/2011 là bước đi kiên định của SBS đối với đường lối phát triển của mình.Theo bản ghi nhớ, SBS và DMG & Partners cam kết sẽ cùng nhau hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trên các lĩnh vực như công nghệ, môi giới, nghiên cứu thị trường, cũng như tổ chức các hội thảo uy tín, tầm cỡ khu vực nhằm giới thiệu thị trường và cơ hội đầu tư vào Việt Nam. SBS và DMG & Partners tin tưởng đây sẽ là cơ hội hoàn mỹ giúp nâng cao uy thế, vị trí, và hiệu quả hoạt động của cả hai trong thời gian tới. Phan AnhTheo SBS
Số lượt xem: 201
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website