Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

CTCK - Những chiêu thức cạnh tranh năm mới

Thứ 7 12/02/2011 11h:42
CTCK - Những chiêu thức cạnh tranh năm mới
Ngoài việc giảm phí giao dịch, tặng phí giao dịch vào tài khoản… các CTCK đang quan tâm và chú trọng đến việc phát triển đầu tư nâng cấp hệ thống công nghệ.Ông Nguyễn Quang Vinh, Tổng giám đốc CTCK SHS cho biết, ngoài chương trình tặng phí vào tài khoản cho các nhà đầu tư mở tài khoản tại Chi nhánh TP. HCM trong vòng 2 tháng nhân dịp khai trương chi nhánh mới, trong năm 2011, để giữ chân và thu hút nhà đầu tư, SHS sẽ tập trung nâng cấp chất lượng tư vấn thông qua việc hàng ngày sẽ tổ chức cuộc họp trực tuyến từ trụ sở chính với tất cả các chi nhánh để đánh giá tổng quan về thị trường, từ đó chia sẻ một số danh mục đầu tư hợp lý cho khách hàng.

Với CTCK Tân Việt (TVSI), trong năm 2011, TVSI sẽ nỗ lực phát triển công nghệ cũng như mạng lưới hoạt động để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc giao dịch của khách hàng. TVSI đã mở thêm Chi nhánh Mỹ Đình tại số 58 Trần Thái Tông (Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội), đồng thời tặng quà cho 100 khách hàng đầu tiên mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại chi nhánh này, với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Cũng không ngoài mục đích hỗ trợ và thu hút khách hàng, CTCK Golden Bridge Việt Nam (GBVS) triển khai "Gói dịch vụ chứng khoán 0,1%/lệnh giao dịch" cho tất cả các khách hàng mở tài khoản tại Công ty, với điều kiện khách hàng đăng ký sử dụng gói dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính, khách hàng phải chuyển sang mức phí thông thường mà Công ty đang áp dụng.

Nhằm giúp các nhà đầu tư không thể tiếp cận các địa điểm giao dịch tại Công ty, từ ngày 8/2/2011, CTCK VNDirect - Chi nhánh TP. HCM triển khai chương trình hỗ trợ mở tài khoản và tư vấn sản phẩm tận nơi cho khách hàng tại khu vực phía Nam. Không chỉ các khách hàng tại khu vực nội thành TP. HCM, mà các khu vực lân cận tại phía Nam, Công ty cũng tư vấn, hướng dẫn qua điện thoại, thư tín, email cho khách hàng.

Ông Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc CTCK SME (SMES) cho biết, năm 2011, SMES sẽ đẩy mạnh mục tiêu phát triển Công ty theo mô hình ngân hàng đầu tư, trong đó chú trọng thực hiện tư vấn và quản lý chuyên nghiệp danh mục các tài sản của NĐT để khách hàng tin tưởng mà "ở lại" với Công ty.

Bên cạnh các chiêu thức hỗ trợ chi phí cho khách hàng, một cuộc đua nâng cấp công nghệ chứng khoán đang được các CTCK thực hiện nhằm đảm bảo thích ứng linh hoạt trước sự thay đổi của thị trường. Trong đó phải kể đến các sản phẩm như iClick Pro của CTCK GBVS, FPTS Mobile của CTCK FPT, MobiDirect của CTCK VNDirect, MobizStock của CTCK Đông Á… Thay vì việc bám sàn giao dịch, ngồi trước màn hình máy tính, nhiều nhà đầu tư hiện nay có vẻ chuộng các sản phẩm trên máy điện thoại.

Trên thực tế, để giữ chân và kéo nhà đầu tư đến với mình, các CTCK liên tục "chạy đua" ra mắt sản phẩm ứng dụng giao dịch chứng khoán trên điện thoại cho nhà đầu tư. Ngoài việc các CTCK phát triển những ứng dụng giao dịch chứng khoán trên điện thoại cho nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp phần mềm cũng phát triển và tung ra thị trường các sản phẩm dành cho nhà đầu tư sử dụng điện thoại di động để giao dịch như phần mềm MStock của Tamtay Group, StockonMobile của Công ty Phần mềm Bảo Thạch, iTrade của CTCP Giao dịch Trí tuệ…Theo nhiều nhà đầu tư, phương thức giảm phí, tặng phí giao dịch chỉ là sự hỗ trợ ban đầu, vấn đề nhà đầu tư quan tâm là CTCK nào có hạ tầng công nghệ hiện đại, an toàn, đem lại nhiều dịch vụ tiện ích thì sẽ giữ chân được họ.Theo Hoàng Anh
ĐTCKSố lượt xem: 441
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website