Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Giới thiệu phần mềm hỗ trợ đầu tư chứng khoán TradeStation

Thứ 6 18/02/2011 00h:00

Khảo sát về nhu cầu của NĐT thì phần lớn phân thành 2 đối tượng chính: 1 là theo trường phái “ngắm bảng điện tử” & 2 là đầu tư theo chiến lược hoạch định dựa trên các phương pháp phân tích. Đối với các NĐT giao dịch theo phương pháp “bảng điện”, thì luôn cần đến 1 bảng giá có tốc độ nhanh, ổn định, hỗ trợ soi lệnh dễ dàng, theo dõi cung cầu, thống kê giao dịch nhanh chóng… Còn đối với các NDT chuyên nghiệp hơn, phần lớn theo trường phái phân tích kỹ thuật, lại cần có công cụ xây dựng các biểu đồ kỹ thuật để xác định tín hiệu thị trường, xu hướng tăng / giảm trong những phiên sắp tới để đưa ra quyết định mua bán phù hợp. Bên cạnh đó, các NĐT này còn mong muốn các phần mềm có thể hệ thống tức thời toàn bộ tín hiệu kỹ thuật kết hợp với khả năng sàng lọc giúp xử lý thông tin & cảnh báo nhanh chóng.

Không chỉ thế, việc theo dõi tin tức, nhận định liên quan, sàng lọc & thống kê dữ liệu, kết quả hoạt động kinh doanh, chỉ số tài chính của các Mã CK quan tâm cũng là các nhu cầu thiết yếu đối với nhà đầu tư.Tại Việt Nam, hai công cụ phổ biến nhất được sử dụng hiện nay để phân tích chứng khoán là Metastock và Amibrocker. Tuy nhiên, cũng rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn các phần mềm trong nước bởi sự thân thiện với người dùng Việt, & sự tích hợp linh hoạt các chức năng của từng các phần mềm đáp ứng yêu cầu của từng đối tượng NĐT khác nhau.Tiện ích ưu việt từ các phần mềm chính là sự tiện lợi giúp NĐT tiết kiệm thời gian & hỗ trợ nghiên cứu độc lập bên cạnh bên cạnh các khuyến nghị, nhận định tư vấn của các CTCK đế gia tăng hiệu quả đầu tư.

Để thành công trong giao dịch chứng khoán, NĐT cần trang bị cho mình một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ tốt nhất & đáp ứng được tiêu chí đầu tư của mình.
Lợi ích từ phần mềm TradeStation

- Bảng điện tử tốc độ nhanh nhất, đa thông tin & tuỳ chỉnh dễ dàng- Thống kê Lệnh khớp, lệnh đặt mua / bán REALTIME- Biểu đồ tương quan giao dịch của thị trường, giúp NĐT nhanh chóng nắm bắt cung cầu- Phân rã giá khớp theo thời gian- Phân tích biểu đồ LIVE BAR trên dữ liệu EoD, Intraday- Dò tìm tín hiệu mua / bán của toàn bộ Mã CK- VnIndex liên tục suốt 3 phiên giúp NĐT nhận diện biến động thị trường sớm nhất- Bộ lọc đa năng giúp NĐT khai thác dữ liệu 1 cách nhanh chóng & hiệu quả- Cảnh báo theo điều kiện- Hỗ trợ công thức tự nhập bởi người dùng- & còn nhiều chức năng ưu việt khác(Jinnova Software)

Số lượt xem: 198
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website