Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Có thể xem VN-30 như hàng hóa cơ sở để đầu tư

Thứ 6 16/09/2011 09h:33
Có thể xem VN-30 như hàng hóa cơ sở để đầu tư
Đại điện Dragon Capital cho rằng, với cách tính chuẩn mực hơn, các quỹ đầu tư, các tổ chức đầu tư có thể xem VN-30 như hàng hóa cơ sở để đầu tư.
Với cách thức sàng lọc qua 3 bước theo các thông lệ quốc tế dựa trên quy mô vốn hóa thị trường, lượng cổ phiếu tự do giao dịch (free float) và yếu tố thanh khoản, VN-30 sẽ khắc phục được những nhược điểm của VN-Index hiện nay.Bà Lê Yến Quỳnh, Giám đốc Nghiệp vụ quản lý danh mục đầu tư Dragon Capital cho rằng, với cách tính chuẩn mực hơn, các quỹ đầu tư, các tổ chức đầu tư có thể xem VN-30 như hàng hóa cơ sở để đầu tư.Ông Phạm Ngọc Bích, Giám đốc Khối Phân tích và tư vấn đầu tư SSI nhận định, VN-30 sẽ làm nền tảng cho nhiều sản phẩm phái sinh xuất hiện như hợp đồng tương lai chỉ số, quyền mua/quyền bán chỉ số, hợp đồng hoán đổi chỉ số.Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu thị trường hơn nữa, HOSE có kế hoạch xây dựng thêm những bộ chỉ số mới như VN-Composite Index, VN-30 foreign, VN-Core 10, VN-Large 20, VN-Mid 70, VN-Small hay những bộ chỉ số ngành. Theo Q.Sơn ĐTCK
Số lượt xem: 224
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website