Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty Chứng khoán Rồng Việt khẳng định không vi phạm các tỷ lệ về an toàn tài chính

Thứ 2 10/10/2011 23h:01
Công ty Chứng khoán Rồng Việt khẳng định không vi phạm các tỷ lệ về an toàn tài chính
Tỷ lệ an toàn tài chính của Công ty báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước luôn cao hơn mức 150% nên không thuộc diện bị kiểm soát theo quy định TT 226.
[if gte mso 9]> [if gte mso 10]>

Công ty chứng khoán Rồng Việt đã phản hồi lại với thông tin được 1 số báo chí đăng tải cho rằng Rồng Việt nằm trong 12 công ty vi phạm tỷ lệ an toàn tài chính.Thông báo của Công ty Cổ phần chứng khoán Rồng Việt (VDS) cho biết, từ khi Thông tư 226/2010/TT-BTC quy định chỉ tiêu an toàn tài chính và biện pháp xử lý đối với các tổ chức kinh doanh chứng khoán không đáp ứng chỉ tiêu an toàn tài chính có hiệu lực thi hành từ ngày 1/4/2011 đến nay, tỷ lệ an toàn tài chính của Công ty báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước luôn cao hơn mức 150%.Do vậy, công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt không thuộc các trường hợp bị kiểm soát hoặc kiểm soát đặc biệt theo quy định của Thông tư 226. Đồng thời, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chưa có bất kỳ văn bản nào cảnh báo hoặc khuyến cáo Công ty chúng tôi về việc vi phạm các chỉ tiêu an toàn tài chính.Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt đã được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước chấp thuận cho phép thực hiện giao dịch ký quỹ từ ngày 30/09/2011. Do vậy, Công ty cho rằng không thể nói công ty chưa đáp ứng hoặc vi phạm tỷ lệ an toàn tài chính.Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt luôn ý thức và chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, các quy định về chứng khoán và thị trường chứng khoán và đặc biệt là các quy định liên quan đến an toàn tài chính và kiểm soát rủi ro.

Hiện nay, Công ty  đã và đang tiếp tục tái cơ cấu danh mục tài sản và hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo các hoạt động của Công ty diễn ra an toàn, phát huy hiệu quả, phục vụ ngày càng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và đáp ứng các quy định của pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Thanh Hải  Theo TTVNSố lượt xem: 335
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website