Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 23/11

Thứ 3 22/11/2011 18h:47
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 23/11
ACBS khuyến nghị nhà đầu tư dài hạn tiếp tục giải ngân vào các mã có yếu tố cơ bản tốt. Bên cạnh đó, đây là cơ hội tốt cho các cơ hội mua bán lướt sóng.
[if gte mso 10]>

Chứng khoán VNDirect-VNDS: Thị trường phục hồi kỹ thuật?Chúng tôi cho rằng phiên tăng nhẹ hôm nay sau 3 phiên giảm điểm chỉ mang tính chất phục hồi kĩ thuật. Ngay cả trong trường hợp ngày mai thị trường tăng điểm thì chúng tôi vẫn khuyến nghị chưa vội vàng ra quyết định. Thị trường có thể quay trở lại kiểm tra lại phiên tạo đáy tại ngày 14/11 và xu hướng chính vẫn đang là giảm. Lợi nhuận mỏng và rủi ro vẫn cao cho việc nắm giữ cổ phiếu trong giai đoạn này. Lực mua vào đã xuất hiện trong phiên hôm nay nhưng không đủ mạnh và chưa cho thấy có dòng tiền mới vào thị trường..Thêm một phiên tăng nữa thì các tín hiệu kỹ thuật vẫn chưa cho tín hiệu tham gia vào thị trường trong giai đoạn này. Nhà đầu tư tiếp tục giữ trạng thái tiền mặt cao, và chờ đợi tín hiệu tích cực từ tăng giá và thanh khoản.Chứng khoán ACB-ACBS: Cơ hội tốt để lướt sóngVề mặt phân tích kỹ thuật, chỉ số VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm trong các phiên sắp tới do lực cầu đã được cải thiện cùng với việc các chỉ báo đang cho dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, các phiên tăng điểm có thể chỉ là sự điều chỉnh ngắn hạn. Trên sàn Hà Nội, chỉ số HNX-Index có thể cùng hồi phục với chỉ số VN-Index về ngưỡng kháng cự 65-67 điểm. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư dài hạn tiếp tục giải ngân vào các mã có yếu tố cơ bản tốt. Bên cạnh đó, đây là cơ hội tốt cho các cơ hội mua bán lướt sóng.Chứng khoán Dầu khí- PSI: Áp lực bán giảm dầnDiễn biến giao dịch cho thấy thông tin này đang có phần tác động tích cực lên thị trường và khiến áp lực bán giảm dần. Tuy nhiên, thanh khoản thị trường vẫn thấp còn tín hiệu đảo chiều kỹ thuật vẫn chưa xuất hiện. Nhà đầu tư chưa nên tham gia vào thị trường trong thời điểm hiện tại, nhưng nên quan sát phản ứng của bên mua khi có thông tin công bố về mức CPI cả nước. Nếu những thông tin sắp tới không hỗ trợ thị trường thì khả năng các chỉ số đi ngang và suy giảm nhẹ có thể còn tiếp tục xảy ra.Hải AnTheo TTVN/Bản tin các công ty chứng khoánSố lượt xem: 584
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website