Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Equity Partners Fund huy động quỹ từ 25-500 triệu USD vào cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam

Thứ 2 05/12/2011 21h:02
Equity Partners Fund huy động quỹ từ 25-500 triệu USD vào cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam
Được biết quỹ này dự định hợp tác với công ty quản lý quỹ An Bình, thông qua môi giới của công ty QL quỹ để tìm cơ hội đầu tư.
NH An Bình không tham gia với quỹ đầu tư vào cổ phiếu như một số thông tin đăng tải trên 1 số website.Theo PR Newswire, ngày 29/11, Equity Partners Fund SPC – công ty đầu tư có trụ sở ở Cayman Island – đã có thông báo về việc huy động vốn thành lập quỹ Vietnam Equity Partners Fund (VEPF) để đầu tư vào thị trường Việt Nam.VEPF dự kiến sẽ huy động từ 25-500 triệu USD để đầu tư vào cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam.Phát ngôn viên cuả quỹ cho biết VEPF sẽ tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp niêm yết cũng như những doanh nghiệp sẽ niêm yết trong vòng 6 tháng kể từ khi đầu tư.Các lĩnh vực mà quỹ hướng đến là năng lượng, sản xuất, xây dựng, tài nguyên, dịch vụ chuyên nghiệp, y tế và tài chính.   Trang chủ của VEPF   Các đơn vị đầu tư của Equity Partners Fund SPC Quốc Thắng

Theo TTVN/PR NewswireSố lượt xem: 730
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website