Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Hợp nhất ngân hàng, tài khoản NĐT chứng khoán có xáo trộn?

Thứ 3 06/12/2011 10h:57
Hợp nhất ngân hàng, tài khoản NĐT chứng khoán có xáo trộn?
Trong cơ cấu cổ đông của CTCK Tân Việt, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang nắm 11% vốn điều lệ. Tuy nhiên đại diện TVSI cho biết đã chủ động chuyển tiền của NĐT sang Vietcombank.


Tài khoản tiền gửi nhà đầu tư tại các ngân hàng trong diện hợp nhất sẽ ra sao, cơ cấu cổ đông của những CTCK có phần vốn của các ngân hàng hợp nhất có gì thay đổi… Những câu hỏi này đang được nhiều thành viên thị trường quan tâm.


Trong cơ cấu cổ đông của CTCK Tân Việt, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đang nắm 11% vốn điều lệ. Trả lời câu hỏi về khả năng thay đổi cơ cấu cổ đông như thế nào sau cuộc hợp nhất 3 ngân hàng, lãnh đạo CTCK Tân Việt, ông Nguyễn Việt Cường, Phó tổng giám đốc TVSI cho biết, Công ty vẫn đang chờ đợt kết quả cuộc sáp nhập 3 ngân hàng thì mới có thêm thông tin.Ngoài mối quan hệ cổ đông, SCB hiện là một trong các ngân hàng mà Tân Việt có mở tài khoản NĐT. Ông Cường cho hay, hiện tại, Công ty chưa có ý định chuyển tài khoản của NĐT khỏi ngân hàng này. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch thời gian vừa qua, TVSI đã chủ động chuyển tiền của khách hàng sang Ngân hàng Vietcombank chứ không để nhiều tại SCB.Theo Bùi SưởngĐTCK


Số lượt xem: 929
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website