Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chủ tịch UBCKNN làm việc với Thống đốc Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc

Thứ 5 22/12/2011 18h:00
Chủ tịch UBCKNN làm việc với Thống đốc Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc
Tình hình hiện tại là những khó khăn nhất thời của toàn thế giới, không chỉ ở Việt Nam, nhưng tiềm năng của thị trường Việt Nam còn rất lớn.
[if !mso]> [if gte mso 10]>Vừa qua, Chủ tịch UBCKNN Vũ Bằng đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Kwon Hyouk-Se, Thống đốc Cơ quan Giám sát Tài chính (FSS) Hàn Quốc, nhân dịp Ngài sang thăm và làm việc tại Việt Nam.Tại buổi tiếp, Chủ tịch Vũ Bằng nhiệt liệt chào mừng đoàn sang thăm Việt Nam trong dịp 2 nước đang chuẩn bị kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Nhân dịp này, Chủ tịch bày tỏ sự cảm ơn đối với bè bạn Hàn Quốc về sự giúp đỡ tận tình và hiệu quả đối với ngành chứng khoán Việt Nam. Trợ giúp của Sở GDCK Hàn Quốc (KRX) có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự ra đời và phát triển trong giai đoạn đầu của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Về phần mình, Thống đốc Kwon bày tỏ sự vui mừng lần đầu tiên sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Ngài Thống đốc cũng chia sẻ các doanh nghiệp Hàn Quốc đều đánh giá cao những nỗ lực của cơ quan quản lý Nhà nước về chứng khoán của Việt Nam, nhằm vượt qua những khó khăn chung do tình hình kinh tế thế giới còn nhiều bất lợi, gây ra.

Thống đốc khẳng định, ghi nhận nỗ lực của UBCKNN, Bộ Tài chính Việt Nam, trong việc tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp lý, trong đó có việc sửa đổi Luật Chứng khoán, soạn thảo các văn bản hướng dẫn thi hành, nghiên cứu tái cấu trúc thị trường chứng khoán, hỗ trợ kịp thời cho hoạt động của các doanh nghiệp, và nhất trí với những phân tích, đánh giá về thị trường chứng khoán Việt Nam của UBCKNN, Cơ quan Giám sát Tài chính Hàn Quốc sẽ tiếp tục khuyến khích các công ty chứng khoán của bạn vào đầu tư tại Việt Nam.

Ngài Thống đốc dẫn lời các doanh nghiệp Hàn Quốc nhận định, tình hình hiện tại là những khó khăn nhất thời của toàn thế giới, không chỉ ở Việt Nam, nhưng tiềm năng của thị trường Việt Nam còn rất lớn, cần có một tầm nhìn dài hạn chứ không chỉ trong ngắn hạn trước mắt. Hàn Quốc cũng sẽ tiếp tục chia sẻ với phía Việt Nam những kinh nghiệm trên tầm quốc tế về kinh tế, tài chính, ứng phó và vượt qua khủng hoảng.

Theo MOFSố lượt xem: 124
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website