Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 13/1

Thứ 5 12/01/2012 18h:19
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 13/1
Dấu hiệu về một đợt tăng mờ nhạt, trong khi xu hướng lớn vẫn là giảm, nên lựa chọn khả dĩ nhất đối với chiến lược ngắn vẫn là chưa tham gia, đặc biệt khi thị trường tăng điểm.
[if gte mso 10]>

Chứng khoán ACB-ACBS: Lạc quan trong ngắn hạnVN-Index có thể hồi phục về đường xu hướng giảm nối 3 đỉnh 475, 428 và 396 hoặc xa hơn là vùng kháng cự 375-380. Ở chiều ngược lại, VN-Index có thể giảm về đáy nhỏ trước ở 332. Hiện tại, chúng tôi giữ quan điểm lạc quan trong ngắn hạn.Ngược với VN-Index, HNX-Index trải qua phần lớn thời gian dưới mức tham chiếu trong phiên giao dịch hôm qua. Lực cầu cải thiện cuối phiên giúp HNX-Index đóng cửa chỉ giảm nhẹ.Trong các phiên tới, HNX-Index có thể tiếp tục đi ngang. Chúng tôi tiếp tục khuyến nghị nhà đầu tư ngắn hạn đứng ngoài thị trường, chờ đợi các tín hiệu đảo chiều rõ ràng.Chứng khoán BIDV-BSC: Dấu hiệu về một đợt tăng mờ nhạtXu hướng điều chỉnh tiếp tục phiên trước, nhưng mức độ không mạnh. Số mã giảm chiếm đa số nhưng không tới mức áp đảo. Do giá đóng cửa phiên trước thấp hơn đáng kể so với giá trung bình nên dù đa số mã khớp ở mức thấp so với tham chiếu nhưng HNX Index giảm không mạnh. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến khối lượng giao dịch tại HNX giảm mạnh hơn rõ rệt so với HSX do bên bán ngừng đẩy mạnh. Trừ lượng thỏa thuận và giao dịch đột biến của STB, khối ngoại mua ròng nhẹ xét trên diện rộng.Với biến động khá mờ nhạt cả về điểm số và khối lượng, phiên giao dịch hôm nay chỉ có ý nghĩa củng cố nhận định thị trường không biến động mạnh trong ngắn hạn mà không đem lại thông tin mới về xu hướng. Dấu hiệu về một đợt tăng mờ nhạt, trong khi xu hướng lớn vẫn là giảm, nên lựa chọn khả dĩ nhất đối với chiến lược ngắn vẫn là chưa tham gia, đặc biệt khi thị trường tăng điểm.Chứng khoán Dầu khí- PSI: Nhà đầu tư nên tận dụng những phiên giảm nhẹ để tham gia dần vào thị trườngYếu tố chu kì khiến dòng tiền tham gia thị trường khó tăng mạnh trong dịp sát tết nguyên đán, tuy nhiên các tín hiệu kĩ thuật đang thể hiện những yếu tố tích cực nhất định cho thấy chỉ số hai sàn hiện tại có thể đang trong giai đoạn tích lũy. Trong ngắn hạn, VN-Index có thể dao động quanh vùng 350 điểm, còn HNX-Index có khả năng dao động trong khoảng 54,6 – 56 điểm với sự phân hóa có thể sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn. Nhà đầu tư nên tận dụng những phiên giảm nhẹ để tham gia dần vào thị trường. Các nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu hiện tại không nên bán tháo mà có thể tiếp tục nắm giữ hoặc tái cơ cấu lại danh mục của mình.Hải AnTheo TTVN/Bản tin các công ty chứng khoánSố lượt xem: 715
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website