Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chủ tịch HoSE: “Năm 2012 vẫn còn nhiều khó khăn cho TTCK”

Thứ 6 27/01/2012 10h:29
Chủ tịch HoSE: “Năm 2012 vẫn còn nhiều khó khăn cho TTCK”
Theo ông Sinh, năm 2012 sẽ vẫn còn nhiều khó khăn cho TTCK vì chuyển biến kinh tế vĩ mô cần có thời gian sau khi thực hiện những chính sách để ổn định.
st1\:*{behavior:url(#ieooui) }


Theo tôi, năm 2012 sẽ vẫn còn nhiều khó khăn cho TTCK vì chuyển biến kinh tế vĩ mô cần có thời gian sau khi thực hiện những chính sách để ổn định.Bên cạnh đó, những khó khăn từ bên ngoài, như khủng hoảng nợ công châu Âu, cũng sẽ ảnh hưởng nhất định đến nền kinh tế và TTCK Việt Nam.Bối cảnh khó khăn này là thời điểm cần thực thi cấu trúc lại thị trường. Về phía HOSE, chúng tôi dự kiến sẽ thực hiện các quy định mới về nâng cao chuẩn DN niêm yết, nâng cao chất lượng hàng hóa và đưa vào vận hành một số công cụ mới để hỗ trợ nhà đầu tư hiểu rõ hơn về thị trường.Bên cạnh đó, tôi cũng cho rằng, năm 2012 là lúc cần thúc đẩy việc hợp nhất 2 Sở để giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả chung của toàn TTCK Việt Nam và phù hợp với xu hướng vận động của các Sở GDCK quốc tế.Ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch Sở GDCK TP. HCMTheo ĐTCK


    Số lượt xem: 1795
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website