Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 10/2

Thứ 5 09/02/2012 18h:14
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 10/2
Trong phiên sắp tới, nếu thị trường đi ngang hoặc giảm nhẹ kèm theo tín hiệu sy giảm dần của KLGD thì NĐT nên giảm tỷ lệ cổ phiếu trong danh mục.

Chứng khoán BIDV-BSC: Ngưỡng kháng cự kỹ thuật tỏ ra khá “cứng”Thị trường đã có phiên giao dịch giằng co như dự đoán. Lực cung chốt lời khá mạnh mẽ tuy nhiên lực cầu vẫn bền bỉ giúp nâng đỡ thị trường. Ngưỡng kháng cự kỹ thuật tỏ ra khá “cứng” khi cả 2 chỉ số chốt phiên đều ở dưới mức điểm này ( 64 điểm trên HNX và 415 điểm trên HSX), và do đó xác suất thị trường tạo sóng tăng điểm mới bị thu hẹp. Lực cung mạnh cuối phiên trên sàn HNX khiến chúng tôi lo ngại về khả năng tiếp tục giảm điểm của cổ phiếu trên sàn Hà Nội vào phiên giao dịch tới, đặc biệt nếu nhóm cổ phiếu ngân hàng chiếm tỷ trọng lớn không giữ được vai trò nâng đỡ thị trường như hôm nay. Sàn HSX có phần tích cực hơn tuy nhiên sẽ tiếp tục có sự phân hóa mạnh giữa các nhóm cổ phiếu.Chứng khoán Dầu khí- PSI: Áp lực bán đang tăng mạnhÁp lực bán đang tăng mạnh được thể hiện rõ nét trong phiên hôm nay khi thị trường hưng phấn trong nửa đầu phiên giao dịch, và thu hẹp dần đà tăng về cuối phiên. Điểm đáng chú ý là tín hiệu này xuất hiện khi chỉ số hai sàn đang ở gần vùng kháng cự mạnh 420 điểm với VN-Index và 66 điểm với HNX-Index. Ngôi sao doji được thiết lập trên đồ thị cùng với tín hiệu Quá Mua kéo dài trên các công cụ dao động (MFI, RSI) đang báo hiệu nguy cơ điều chỉnh có xác suất xảy ra ngày càng cao hơn. Nếu xảy ra phân kì tiêu cực trong vùng Quá Mua (trên các công cụ dao động ngắn hạn này) thì mức điều chỉnh giảm sau đó cũng có thể sẽ tương đối mạnh. Trong phiên sắp tới, nếu thị trường đi ngang hoặc giảm nhẹ kèm theo tín hiệu sy giảm dần của KLGD thì NĐT nên giảm tỷ lệ cổ phiếu trong danh mục.Chứng khoán ACB-ACBS: VN-Index nhiều khả năng sẽ quay về vùng hỗ trợ 375-380Trong các phiên tới, VN-Index có thể sẽ giao dịch giằng co. Chúng tôi tiếp tục giữ quan điểm thận trọng và khuyến cáo nhà đầu tư ngắn hạn nên đứng ngoài thị trường.VN-Index nhiều khả năng sẽ quay về vùng hỗ trợ 375-380. Ở chiều ngược lại, VN-Index có thể tiếp tục tăng về vùng kháng cự tiếp theo ở 420-430.Khác với VN-Index, sau sóng tăng mạnh đầu giờ, áp lực chốt lời gia tăng, kéo HNX-Index về gần sát tham chiếu khi đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua.Sự hình thành của cây nến Doji cùng khối lượng giao dịch lớn, cao nhất trong vòng 4 tháng qua, cho thấy sự giằng co mạnh của bên bán và mua. Sau nhiều phiên tăng điểm thì đây là dấu hiệu bất ổn mà nhà đầu tư nên chú ý.HNX-Index có thể tiếp tục đi ngang gần vùng kháng cự 64-65. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của nhiều tín hiệu đảo chiều trong các phiên gần đây, khả năng cao HNX-Index sẽ mất điểm trong các phiên tới. Do đó, tương tự với VN-Index, chúng tôi khuyến cáo nhà đầu tư ngắn hạn nên chốt lời hoặc đứng ngoài thị trường ở thời điểm này.Hải AnTheo TTVN/Bản tin các công ty chứng khoán

Số lượt xem: 1043
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website