Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Tăng thời gian giao dịch: HOSE và HNX sẽ thực hiện cùng lúc

Thứ 6 10/02/2012 08h:53
Tăng thời gian giao dịch: HOSE và HNX sẽ thực hiện cùng lúc
HNX đang chờ sự chấp thuận bằng văn bản của UBCK trước khi triển khai các phần chi tiết. HNX cũng đã hoàn tất lấy ý kiến các thành viên thị trường.

Việc chính thức triển khai kéo dài thời giao dịch sang buổi chiều của HOSE và HNX sẽ được thực hiện cùng thời điểm.Một lãnh đạo Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, để chuẩn bị cho triển khai kéo dài thời gian giao dịch sang buổi chiều, HNX đã báo cáo UBCK và được chấp thuận về mặt nguyên tắc theo hướng: việc chính thức triển khai kéo dài thời giao dịch sang buổi chiều của HOSE và HNX sẽ được thực hiện cùng thời điểm.HNX đang chờ sự chấp thuận bằng văn bản của UBCK trước khi triển khai các phần chi tiết. HNX cũng đã hoàn tất lấy ý kiến các thành viên thị trường.Trích Đầu tư Chứng khoán


    Số lượt xem: 442
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website