Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Quỹ Eastspring Investment Việt Nam: Dự kiến giải ngân 200 triệu USD vào cổ phiếu niêm yết và BĐS

Thứ 4 15/02/2012 08h:09
Quỹ Eastspring Investment Việt Nam: Dự kiến giải ngân 200 triệu USD vào cổ phiếu niêm yết và BĐS
Ngày 14/2/2012 Tập đoàn Prudential chính thức khai trương một thương hiệu thống nhất cho toàn bộ hoạt động quản lý quỹ tại châu Á và Việt Nam với tên gọi Eastspring Investment.

Với sự điều hành của ông Gragan Mason – Tổng giám đốc hoạt động quản lý quỹ toàn châu Á và ông Henk Ruitenberg – Tổng giám đốc hoạt động quản lý quỹ tại Việt Nam.


Eastspring Investment Việt Nam được thành lập năm 2005. Theo đánh giá, đây là công ty quản lý quỹ lớn nhất tại Việt Nam về phương diện khách hàng (khoảng 6.000 khách hàng); Tổng tài sản trị giá 1,2 tỷ USD.


Về định hướng đầu tư trong 2 năm tới, giám đốc đầu tư của Eastspring Investment Việt Nam – Nguyễn Tuấn Thiên Ân cho biết, Quỹ dự kiến sẽ dành 200 triệu USD để đầu tư vào thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản.


Trong đó, 25% của số tiền trên sẽ được dành để đầu tư vào những cổ phiếu đang niêm yết trên sàn và 75% sẽ được đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.


Eastspring Investment Việt Nam đánh giá, hiện tại giá cổ phiếu của niêm yết trên sàn chứng khoán của đang được định giá khá thấp. Quỹ lại đang có dòng tiền dài hạn nên đây sẽ là một lợi thế.


Riêng về lĩnh vực bất động sản, 75% vốn sẽ chỉ dành đầu tư cho những dự án đang có thu nhập, tòa nhà cho thuê văn phòng, hoạt động khách sạn.


“Dự án đang xây chưa xong chúng tôi sẽ không đầu tư, dự án đã xây xong nhưng chưa có người thuê chúng tôi cũng không thuê. Với quan điểm đầu tư bảo thủ vững chắc quỹ của chúng tôi chỉ đầu tư vào những dự án bất động sản đang sinh lời” – Ông Ân Nguyễn nói.


Khánh Linh


Theo TTVN

Số lượt xem: 143
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website