Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 5/3

Chủ nhật 04/03/2012 09h:38
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 5/3
Theo CTS, với nhà đầu tư có cổ phiếu trong Tài khoản thì tiếp tục nắm giữ, nhà đầu tư còn tiền thì có thể xem xét mua vào cổ phiếu có cơ bản tốt và chưa tăng nhiều.

Chứng khoán ACB-ACBS: HNX-Index vẫn hấp dẫn đầu tư dài hạnVN-Index có phiên tăng thứ 3 liên tiếp hôm thứ Sáu tuần trước. Khối lượng giao dịch cải thiện, củng cố phiên tăng điểm. Như vậy, các mô hình đảo chiều hình nến hình thành trước đó đã không hoạt động như chúng tôi chờ đợi. Trong các phiên tới, VN-Index có thể tiếp tục tăng cao hơn. Trong ngắn hạn, chúng tôi tiếp tụp duy trì quan điểm tích cực. Chỉ số này có thể chạm vùng kháng cự 470-480. Nhà đầu tư đang năm giữ cổ phiếu có thể tiếp tục kỳ vọng các mức lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, với nhà đầu tư chưa tham gia thị trường, chúng tôi khuyến nghị đứng ngoài do tỷ lệ rủi ro : lợi nhuận không thực sự hấp dẫn.Nếu vượt qua vùng 70-72, HNX-Index nhiều khả năng sẽ chinh phục được mục tiêu 75 hoặc xa hơn là vùng kháng cự mạnh 80-82. Tuy nhiên, với xu hướng dài hạn vẫn đang giảm, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư ngắn hạn chốt lời ở mức giá mục tiêu này. Về dài hạn, chúng tôi chưa thấy dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng của HNX-Index. Chúng tôi cho rằng chỉ số này sẽ đi ngang trong thời gian tới. Nếu đúng, các chiến lược ngắn hạn sẽ tỏ ra hiệu quả hơn. Với nhà đầu tư chấp nhận rủi ro cao, chúng tôi vẫn khuyến nghị đầu tư dài hạn vào HNX-Index ở vùng giá hiện tại.Chứng khoán Dầu khí-PSI: Nếu 2 sàn vượt qua vùng kháng cự, NĐT có thể tham gia và ưu tiên các cổ phiếu thanh khoản tốtThị trường tiếp tục có một tuần tăng điểm, đồng thời chỉ số hai sàn đã tiếp cận kháng cự 440 với VN-Index và 72 điểm với HNX-Index. Mặc dù vậy, dòng tiền trong nước vẫn tham gia mạnh vào thị trường, đồng thời khối ngoại tiếp tục duy trì lượng mua ròng liên tục trên sàn Hồ Chí Minh. Về mặt kĩ thuật, trong tuần tới, nếu phá vỡ các ngưỡng kháng cự 440 (VN-index) và 72 điểm với HNX-index thì trong ngắn hạn thị trường có thể vẫn diễn biến theo chiều hướng tích cực.NĐT cần tiếp tục theo dõi diễn biến thị trường tại vùng kháng cự trong những phiên đầu tuần. Trong kịch bản tích cực nếu chỉ số hai sàn vượt kháng cự mạnh, NĐT có thể tham gia thị trường và ưu tiên các cổ phiếu hiện đang nhận được sức mua mạnh trong – ngoài nước. Ngược lại, nếu tại vùng kháng cự này thị trường xuất hiện tín hiệu giao dịch tiêu cực thì NĐT nên dần dần giảm thiểu tỷ lệ cổ phiếu trong danh mục.Chứng khoán Vietinbank-CTS: Bên bán nên giữ cổ phiếuVNI diễn biến khá tích cực, KLGD vẫn duy trì đạt gần 60 triệu đơn vị, dòng tiền vào mạnh từ cả khối ngoại và khối nội. Xu hướng ngắn hạn chuyển sang tăng. Xu thế tăng trung hạn vẫn được giữ. Phiên giao dịch ngày 02/3 dự báo thị trường sẽ tiếp tục tăng điểm, KLGD ở mức cao. Khả năng VNI sẽ tiếp tục lên và test vùng kháng cự 435 điểm.Với nhà đầu tư có cổ phiếu trong Tài khoản thì tiếp tục nắm giữ, nhà đầu tư còn tiền thì có thể xem xét mua vào cổ phiếu có cơ bản tốt và chưa tăng nhiều. Nhà đầu tư thận trọng thì xem xét giải ngân khi VNI vượt 435 điểm.Hải AnTheo TTVN/Bản tin các công ty chứng khoánSố lượt xem: 130
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website