Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 6/3

Thứ 2 05/03/2012 18h:20
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 6/3
BSC cho rằng, với thanh khoản và mức độ tăng giá tiếp tục được duy trì, đà tăng điểm của thị trường sẽ chưa sớm kết thúc.

Chứng khoán Dầu khí- PSI: Nhà đầu tư có thể tham gia một phần tiền vào thị trườngPhiên hôm nay, chỉ số hai sàn đã break out mạnh khỏi ngưỡng kháng cự 440 điểm với VN-index và 72 điểm với HNX_Index. Đây là một tín hiệu tích cực về mặt xu hướng, đồng thời cho thấy khả năng tiếp tục tăng giá chiếm xác suất xảy ra cao khi ngưỡng trên lần lượt trở thành hỗ trợ ngắn hạn với chỉ số hai sàn. Nhà đầu tư có thể tham gia một phần tiền vào thị trường, đặc biệt trong trường hợp thị trường xuất hiện phiên điều chỉnh nhẹ retest lại các ngưỡng hỗ trợ mới. Mặc dù vậy, để giảm thiểu rủi ro danh mục khi dòng tiền có sự phân hóa mạnh, nhà đầu tư ngắn hạn nên ưu tiên giải ngân với các mã cổ phiếu hiện đang có sức mua mạnh, thanh khoản cao, mà trong đó có thể quan tâm tới một số mã trong danh mục tính VN30, hoặc nhóm cổ phiếu ngân hàng.Chứng khoán Habubank-HBBS: Khả năng đà tăng điểm có thể sẽ tiếp tục duy trì trong phiên tớiNhững thông tin tích cực về sự quan tâm của Chính Phủ trong việc phát triển thị trường chứng khoán trong tương lai là yếu tố tác động tích cực tới tâm lý của đa số nhà đầu tư hiện nay, đây là nguyên nhân chính khiến lực cầu chiếm ưu thế trong hai phiên giao dịch gần đây mặc dù các chỉ số chứng khoán đã đạt tới ngưỡng cao sau một chu kỳ tăng điểm trước đó. Với quán tính hiện nay thì nhiều khả năng đà tăng điểm có thể sẽ tiếp tục duy trì trong phiên tới, tuy nhiên vào thời điểm này các nhà đầu tư nên thận trọng khi tham gia thị trường tại các vùng giá cao, việc các chỉ số tăng mạnh bất ngờ cũng ẩn chứa nhiều rủi ro khi lượng cung tăng lên trong những phiên tới và áp lực điều chỉnh đang ngày càng tăng cao.Chứng khoán BIDV-BSC: Các nhà đầu tư vẫn có cơ hội để lựa chọn các cổ phiếu giá trị cơ bản tốtChúng tôi cho rằng, với thanh khoản và mức độ tăng giá tiếp tục được duy trì, đà tăng điểm của thị trường sẽ chưa sớm kết thúc. Với tâm lý đầu tư tích cực, khả năng điều chỉnh sâu sẽ khó xảy ra khi các mốc 75 điểm của HNX và 450 điểm của HSX sau khi được chinh phục sẽ trở thành các ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy với thị trường.Nhờ những biện pháp tái cơ cấu mạnh mẽ, cổ phiếu ngân hàng sẽ vẫn là động lực dẫn dắt thị trường trong các phiên tới, kéo theo các cổ phiếu khối doanh nghiệp sản xuất khi tín dụng được mở rộng và thẩm thấu vào nền kinh tế. Vì vậy, chúng tôi cho rằng, các nhà đầu tư nắm giữ tiền mặt vẫn có cơ hội để lựa chọn các cổ phiếu giá trị cơ bản tốt thuộc nhiều ngành sản xuất thay vì chạy theo các cổ phiếu nóng theo sự sàng lọc tự nhiên của thị trường.Hải AnTheo TTVN/Bản tin các công ty chứng khoánSố lượt xem: 131
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website