Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

HNX sẽ đưa giao dịch lô lẻ vào thực hiện trên hệ thống

Thứ 4 07/03/2012 10h:05
HNX sẽ đưa giao dịch lô lẻ vào thực hiện trên hệ thống
NĐT sẽ có thêm cơ hội thực hiện giao dịch lô lẻ khi HNX cung cấp thêm phương tiện này thông qua hình thức thỏa thuận.

Để tạo thêm điều kiện thuận lợi cho các NĐT, trong thời gian tới, HNX sẽ cung cấp thêm một hình thức/phương tiện giao dịch đối với các chứng khoán lô lẻ, cho phép giao dịch lô lẻ (chứng khoán có khối lượng từ 1 đến 99 cổ phiếu) trên hệ thống giao dịch chứng khoán niêm yết của HNX, thông qua hình thức thỏa thuận.Như vậy, các NĐT có thêm cơ hội để thực hiện các giao dịch lô lẻ, không chỉ dừng lại ở hình thức giao dịch giữa NĐT và CTCK nơi mình mở tài khoản, mà tới đây, NĐT có thể tìm được những đối tác là NĐT ở các CTCK khác để thương lượng và thực hiện giao dịch theo hình thức thỏa thuận trên hệ thống giao dịch của HNX. Đồng thời, quy định giao dịch mới cho phép NĐT có thể giao dịch chứng khoán lô lẻ theo giá thị trường ngay khi có nhu cầu, mà không phải phụ thuộc vào CTCK hay tổ chức phát hành. Điều đó giúp việc giao dịch thuận tiện hơn và quyền lợi của NĐT được đảm bảo.Theo T.ViĐTCK


Số lượt xem: 169
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website