Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 14/3

Thứ 3 13/03/2012 18h:14
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 14/3
Theo ACBS, do nhận được sự hỗ trợ của đường trung bình 20 ngày, 200 ngày và mức Fibonacci 38,2%, HNX-Index có thể đi ngang hoặc tăng nhẹ trong các phiên tới.

Chứng khoán ACB-ACBS: Đây là cơ hội cho các chiến lược lướt sóngDo lực cầu không được duy trì nên các nỗ lực của bên mua đều không thành trong phiên hôm qua. Tuy nhiên, phiên tăng điểm cho thấy bên mua đã phần nào lấy lại được kiểm soát thị trường.Trong các phiên tới, VN-Index có thể tiếp tục giằng co hoặc tăng nhẹ. Điều quan trọng là khối lượng giao dịch cần được cải thiện để củng cố các phiên tăng.Đây là cơ hội cho các chiến lược lướt sóng. Mức chốt lời có thể là đỉnh cũ của VN-Index ở 468 và VN30-Index là 538.Ở chiều ngược lại, nếu xuyên thủng 410-420, đồng thời cắt đường trung bình 20 ngày, VN-Index có thể giảm sâu hơn về vùng hỗ trợ 380-390. Cùng với sự phân kỳ của chỉ báo RSI(14), đây sẽ là dấu hiệu xấu cho xu hướng tăng ngắn hạn của các chỉ số.Ngược với phiên trước đó, HNX-Index có phiên tăng khá mạnh ngày hôm qua. Mô hình Piercing pattern hình thành ngay sau khi HNX-Index xuyên thủng 70-72, cho thấy dấu hiệu của một breakout giả.Ngoài ra, do nhận được sự hỗ trợ của đường trung bình 20 ngày, 200 ngày và mức Fibonacci 38,2%, HNX-Index có thể đi ngang hoặc tăng nhẹ trong các phiên tới.

Chứng khoán Habubank-HBBS: Nhiều khả năng các chỉ số sẽ giảm về vùng hỗ trợ

Tính cả phiên hôm nay thì VN – index đã có 4 phiên giảm trong 5 phiên giao dịch gần nhất và HNX – index có trọn 5 phiên giảm điểm, với diễn biến thị trường hôm nay thì quá trình điều chỉnh của các chỉ số chứng khoán chưa có tín hiệu dừng lại, cả điểm số và thanh khoản chung vẫn tiếp tục sụt giảm khiến tâm lý thị trường là khá bi quan. Nhiều khả năng các chỉ số chứng khoán sẽ tiếp tục sụt giảm trong những phiên tới trước khi gặp những ngưỡng hỗ trợ kỹ thuật gần nhất, với VN – index là vùng 420 điểm (tương ứng với 61,8% Fibonacci retracement) và với HNX – index là vùng 67 điểm (tương ứng với 50% fibaoncci retracement).

Chứng khoán BIDV-BSC: Xu hướng phục hồi chưa rõ nét

Thị trường đã có 1 phiên hồi phục khá tích cực được dẫn dắt bởi sự tăng điểm trở lại của nhóm cổ phiếu ngân hàng. Về mặt kỹ thuật, sau khi điều chỉnh 5 phiên liên tiếp với mức sụt giảm tương đối sâu so với đỉnh, xác suất để có phiên phục hồi như hôm nay là khá cao. Khối lượng không lớn vẫn cho thấy sự thận trọng của người mua. Do đó, phiên phục hồi hôm nay chưa mang lại nhiều thông tin về xu hướng của thị trường.

Về khía cạnh vĩ mô, thông tin về CPI tháng 3 nhiều khả năng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới và có thể ảnh hưởng ngắn hạn tới thị trường. Chúng tôi dự báo mức tăng CPI tháng 3 sẽ không cao, ở mức 0,6% - 0,8% và nếu vậy thì đây có thể là thông tin tốt hỗ trợ thị trường.Hải AnTheo TTVN/Bản tin các công ty chứng khoánSố lượt xem: 1794
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website