Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

"Chuyên gia thâu tóm" Bình Thiên An chưa có ý định thâu tóm GMD

Thứ 4 14/03/2012 09h:58
"Chuyên gia thâu tóm" Bình Thiên An chưa có ý định thâu tóm GMD
Các phiên gần đây, cổ phiếu GMD tăng liên tục do có tin đồn về việc một công ty bên ngoài muốn thâu tóm.

Một nguồn tin cho biết, Công ty Bình Thiên An (BTA), cổ đông lớn của CTCP Đại lý liên hiệp vận chuyển (GMD) đang tập trung nguồn lực cho các hoạt động kinh doanh của mình, chứ không có ý định mua thâu tóm GMD ở thời điểm này.Trong các phiên gần đây, cổ phiếu GMD tăng liên tục do có tin đồn về việc một công ty bên ngoài muốn thâu tóm và đối tượng đi thâu tóm được cho là BTA, cổ đông sở hữu 6 - 7% cổ phần của GMD. Được biết, trước đây, BTA đã từng ngỏ ý muốn mua hết cổ phần phát hành riêng lẻ của GMD nhưng sau đó chỉ mua được 1,2 triệu cổ phiếu.BTA cũng là công ty chuyên đi mua lại các công ty niêm khác. BTA đã mua lại công ty trong lĩnh vực logistic, xây dựng và đang thực hiện dự án bất động sản Đảo Kim Cương tại TP. HCM. Được biết, BTA còn sở hữu cổ phần ở một số công ty niêm yết cùng ngành nghề lĩnh vực hoạt động với mình là GMD, CTD…Đại diện của BTA khẳng định, Công ty đầu tư không phải để buôn bán chứng khoán lướt sóng mà tập trung vào hoạt động sản xuất - kinh doanh. Vì thế, sau khi trở thành cổ đông lớn, BTA có mối quan hệ hợp tác với ban lãnh đạo công ty và cần có sự ủng hộ của ban lãnh đạo trước khi vào bất cứ doanh nghiệp nào.
Theo T.HươngĐTCK


Số lượt xem: 156
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website