Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

MSBS triển khai sản phẩm mới M8-Margin

Thứ 4 14/03/2012 16h:10
MSBS triển khai sản phẩm mới M8-Margin
Kết thúc năm 2011, MSBS đạt 20,6 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; tổng tài sản đạt 1.425 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime Bank (MSBS) vừa chính thức công bố kết quả kinh doanh năm 2011 đã được kiểm toán. Theo đó, kết thúc năm 2011, MSBS đạt 20,6 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; tổng tài sản đạt 1.425 tỷ đồng. Đặc biệt, kết quả đáng khích lệ này có sự đóng góp của tất cả các mảng hoạt động: môi giới, tư vấn, đầu tư, kinh doanh nguồn; trong đó tư vấn và kinh doanh nguồn là hai mảng mang lại nguồn thu nhiều nhất.Bước sang năm 2012, trong bối cảnh thị trường còn chưa định hình rõ xu hướng và hoạt động của các công ty chứng khoán còn khó khăn, một trong những chiến lược cạnh tranh của MSBS là sẽ phát triển đa dạng hệ thống sản phẩm cốt lõi và lấy đó là cơ sở để khẳng định thương hiệu của mình. Nối tiếp thành công của các gói sản phẩm M1-Plus (hưởng lãi suất hấp dẫn trên số dư tài khoản), T4-Minus (hỗ trợ tối đa phí những giao dịch không sinh lời sau T4), M1.Margin (Giao dịch mua chứng khoán ký quỹ), Pro-Portfolio (tư vấn danh mục đầu tư hiệu quả nhất), MSBS vừa chính thức triển khai sản phẩm M8-Margin, một sản phẩm hỗ trợ tài chính chuyên biệt dành cho các nhà đầu tư VIP, nhằm cung cấp cho họ một nguồn vốn lớn dựa trên tài sản thế chấp là các cổ phiếu giá trị mà họ đang nắm giữ.MSBS hi vọng M8-Margin sẽ trở thành chiếc chìa khóa hữu ích nhất giải mã lối đi cho những tài sản chưa được đánh thức của họ.Quý Nhà đầu tư xem chi tiết về sản phẩm M8-Margin trên website www.msbs.com.vn )Số lượt xem: 149
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website