Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

PVN chuẩn bị công bố chỉ số PVN-Index vào tháng 5/2012

Thứ 4 21/03/2012 16h:40
PVN chuẩn bị công bố chỉ số PVN-Index vào tháng 5/2012
Bộ chỉ số PVN-Index được xây dựng nhằm mục đích đo lường kết quả hoạt động của các công ty thành viên PVN được niêm yết.


Ngày 20/3 vừa qua, CTCP Chứng khoán Dầu khí (PSI) đã ký kết hợp đồng với tập đoàn FTSE (một trong những nhà cung cấp chỉ số hàng đầu thế giới) về việc sử dụng tiêu chuẩn phân ngành quốc tế ICB để xây dựng bộ chỉ số đánh giá các doanh nghiệp niêm yết của PetroVietnam (PVN-Index).


Bộ chỉ số PVN-Index được xây dựng nhằm mục đích đo lường kết quả hoạt động của các công ty thành viên PVN được niêm yết trên sàn giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh, Hà Nội và Upcom.


Việc sử dụng tiêu chuẩn quốc tế ICB trong phân ngành PVN-Index tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và giúp các nhà đầu tư đưa ra các phân tích đánh giá giữa các bộ chỉ số khác nhau trên toàn cầu.


Ông Phạm Quang Huy – TGĐ PSI cho biết: “Bộ chỉ số hiện nay về cơ bản đã hoàn thiện và dự kiến chính thức công bố vào tháng 5/2012”.


Hoàng Ly


Theo TTVNSố lượt xem: 183
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website