Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

[Infographic] Bức tranh tổng thể ETFs

Thứ 3 03/04/2012 19h:00
[Infographic] Bức tranh tổng thể ETFs
Rất nhiều nhà đầu tư nghe đến ETFs, thậm chí đang sở hữu nó, tuy nhiên không nhiều người hiểu rõ một cách tường tận bằng cách đơn giản nhất có thể bằng hình ảnh.
Dưới đây là tổng hợp tất cả những gì mà NĐT cần biết. Tất cả các hình ảnh đều do vfpress.vn lược dịch và biên tập với hình ảnh gốc của mint.com. Khi nhà đầu tư muốn mua ETFs: Sự bùng nổ của ETF làm cho tất cả các NDT đều phải kinh ngạc ETF khác các quỹ Tương hỗ như thế nào? Vì sao nó trở nên phổ biến và dễ dàng tới vậy? Nhưng, trước khi nhảy vào lửa, hãy tự ý thức và có một chút hiểu biết (hoặc đi hỏi những chuyên gia) Nguồn ảnh, nội dung: vfpress.vn/mint.com.

Theo TTVNSố lượt xem: 267
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website