Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Các thành viên VASB sẽ ủng hộ phương án T+3

Thứ 2 16/04/2012 22h:04
Các thành viên VASB sẽ ủng hộ phương án T+3
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Thanh Kỳ, Tổng thư ký VASB về phương án triển khải T+3 mã Trung tâm Lưu ký đưa ra.

Ông Kỳ nói:

Lâu nay, việc triển khai một giải pháp nào đó cho thị trường thường nhận được nhiều ý kiến khá trái chiều từ phía các thành viên. Tuy nhiên, với phương án T+3 mà Trung tâm Lưu ký (VSD) đưa ra, các CTCK đều đồng thuận và mong muốn Bộ Tài chính, UBCK sớm ban hành quyết định để triển khai sớm. Bước tiến này là mong đợi từ lâu của các thành viên, bởi vừa dễ triển khai, vừa mang lại lợi ích thiết thực cho thị trường.

Nếu UBCK hoặc VSD trực tiếp khảo sát toàn bộ các CTCK, thì tôi tin họ sẽ ủng hộ phương án T+3. Trong trường hợp cơ quan quản lý cần các thành viên VASB thể hiện sự nhất trí, quyết tâm triển khai phương án T+3, để trên cơ sở đó chính thức ra quyết định thực hiện phương án này, thì VASB sẵn sàng có văn bản thể hiện cam kết của các CTCK thành viên ủng hộ triển khai rút ngắn thời gian giao dịch xuống T+3 và cam kết chuyển tiền cho VSD trước 4h chiều T+2.

Theo H.Hòe
ĐTCKSố lượt xem: 236
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website