Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

“Quý III, dòng tiền sẽ đổ mạnh vào thị trường”

Thứ 5 19/04/2012 08h:04
“Quý III, dòng tiền sẽ đổ mạnh vào thị trường”
Ông Phạm Văn Trung, Trưởng phòng Môi giới khách hàng trong nước, CTCP Bản Việt (VCSC) cho rằng, đầu quý III, dòng tiền sẽ đổ mạnh vào thị trường, tập trung vào những doanh nghiệp có hoạt động lõi tốt.

Ông Trung nói:


TTCK phục hồi và niềm tin của NĐT đã trở lại, thể hiện qua dòng tiền vào thị trường và giá trị giao dịch trên cả hai sàn tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, so với những lần phục hồi trước, đà tăng của TTCK có sự thận trọng hơn. NĐT cũng đã trưởng thành hơn, thể hiện qua thái độ khi tham gia TTCK và có sự phân hóa mạnh giữa các mã cổ phiếu.


TTCK đi lên từ vùng đáy, hồi phục ở các mức giá rất thấp, do vậy đà tăng giá thời gian qua so với trước đây cũng chưa đạt tới “tầm”. Ngoài ra, NĐT có cơ sở để tin thị trường vẫn sẽ diễn biến tốt trong thời gian tới, khi nhìn vào các thông tin hỗ trợ như lãi suất huy động giảm, tiến tới giảm lãi suất cho vay, “cơi nới” tín dụng, thanh khoản của các ngân hàng được cải thiện, CPI tháng 4 dự báo không tăng mạnh.


Trong tháng 5, nhiều khả năng TTCK sẽ lình xình. Cũng như những lần trước, trong thời gian Quốc hội họp, thị trường có thể tạm yên ắng để chờ thông tin vĩ mô và chờ đợi chính sách kinh tế mới. Tôi cho rằng, đầu quý III, dòng tiền sẽ đổ mạnh vào thị trường, tập trung vào những doanh nghiệp có hoạt động lõi tốt, hàng tồn kho ít và hệ số nợ thấp.   Theo Nguyễn Quang ĐTCK
  Số lượt xem: 91
   
  Bình luận
  Đọc lại dữ liệu
  Không có bình luận nào.
   


  Nhập mã chứng thực:

  Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
   
  Các tin mới
  Các tin cũ
   
   

  _

   
  Đọc nhiều nhất
  Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
  Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
  Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
  Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
  Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
  Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
   
   
  Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

  Liên kết website