Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 27/4

Thứ 6 27/04/2012 01h:01
Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 27/4
Ở chiều tăng, nếu vượt 81, HNX-Index sẽ hình thành một breakout mới. Ngược lại, nếu xuyên thủng đáy nhỏ ở 77, đồng nghĩa với cắt xuống dưới đường xu hướng tăng nối 2 đáy ở 69 và 72.

Chứng khoán Đầu tư Việt Nam-IVS: ADX, RSI, STO vẫn cho thấy tín hiệu tăng của chỉ sốĐiểm đáng chú ý là tính thanh khoản của thị trường được cải thiện đáng kể ngay khi chỉ số điều chỉnh về gần vùng hỗ trợ, tại đây luôn có lực cầu bắt đáy trực chờ giúp hạn chế khả năng giảm sâu của chỉ số. Quan sát diễn biến giá thì hiện chỉ số đang giao động về gần cuối của mô hình giá vì vậy áp lực bán tại vùng kháng cự là lớn. Tuy nhiên với kỳ vọng khả quan vào sự ổn định kinh tế vĩ mô trong nước cùng tương quan cung cầu hiện tại chung ta có thể kỳ vọng vào điễn biến tích cực của chỉ số trong thời gian tới.Thống kê các chỉ báo kỹ thuật ADX, RSI, STO vẫn cho thấy tín hiệu tăng của chỉ số. Tuy nhiên, với việc mô hình giá chưa được phá vỡ và biểu hiện suy yếu động lực tăng trên chỉ báo MACD của VN-index và HNX-index, thì nhà đầu tư cũng cần cân nhẳc trong quyết định đầu tư của mình. Nhà đầu tư có thể tiếp tục giữ cổ phiếu và quan sát thị trường hoặc giảm tỷ trọng cổ phiếu ở những mã tăng nóng.Chứng khoán ACB-ACBS: Nếu vượt 81, HNX-Index sẽ hình thành một breakout mớiNgày hôm qua, VN-Index đã không kiếm thêm được điểm nào sau phiên tăng mạnh trước đó. Gap-up hình thành đầu giờ nhanh chóng bị xóa bỏ và VN-Index đóng cửa mất điểm.Tuy nhiên, mức giảm khá nhỏ để cho thấy dấu hiệu kỹ thuật quan trọng. Trong các phiên tới, VN-Index có thể tiếp tục đi ngang.Hiện MSN và BVH có thể đã xuyên thủng các mức hỗ trợ. Nếu đúng như vậy, nhiều khả năng các mã này sẽ mất điểm và sẽ cản trở sự phục hồi của VN-Index và VN30-Index.Ở hướng ngược lại, VIC, DPM, EIB có dấu hiệu tiếp tục tăng, sẽ hỗ trợ cho các chỉ số trong thời gian tới.Tương tự VN-Index, HNX-Index cũng mất điểm ngày hôm qua, trả lại gần hết mức tăng đạt được trong phiên trước đó.Xu hướng giảm trong phiên khá nhẹ, không cho thấy áp lực bán mạnh. Ngoài ra, bên mua liên tục bắt đáy khiên bên bán cũng chùn bước.Do đang ở vùng kháng cự 79-82, dao động của HXN-Index có thể sẽ giằng co và khó dự đoán trong các phiên tới, nhà đầu tư nên cẩn thận với các quyết định mua bán.Ở chiều tăng, nếu vượt 81, HNX-Index sẽ hình thành một breakout mới. Ngược lại, nếu xuyên thủng đáy nhỏ ở 77, đồng nghĩa với cắt xuống dưới đường xu hướng tăng nối 2 đáy ở 69 và 72, HNX-Index nhiều khả năng giảm sâu về vùng hỗ trợ 69-70 trong ngắn hạn.

Chứng khoán FPT-FPTS: Thị trường hiện vẫn trong giai đoạn tích lũyThị trường đang được hỗ trợ bởi khá nhiều thông tin tích cực liên quan đến lạm phát, lãi suất và động thái cơ cấu lại TTCK từ cơ quan quản lý nhà nước. Trong đó, diễn biến chỉ số CPI cùng việc áp dụng bán chứng khoán T+3 trong thời gian tới sẽ là những thông tin tiếp tục gây ảnh hưởng tích cực đến diễn biến của VN-Index.

Theo quan sát của chúng tôi thì thị trường hiện vẫn trong giai đoạn tích lũy sau xu thế tăng điểm mạnh vừa qua và diễn biến phiên giao dịch hôm nay mang ý nghĩa về mặt kỹ thuật. Nhiều khả năng thị trường sẽ diễn biến giằng co với áp lực bán sẽ tiếp tục tăng để thử thách sức cầu trong phiên giao dịch tiếp theo.Hải AnTheo TTVN/Bản tin các công ty Chứng khoánSố lượt xem: 180
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website