Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Lỗ lớn, Habubank vẫn lọt vào danh sách ASEAN Star

Thứ 3 08/05/2012 15h:34
Lỗ lớn, Habubank vẫn lọt vào danh sách ASEAN Star
Theo đánh giá, HBB là 1 trong 30 cổ phiếu hàng đầu về giá trị vốn hóa thị trường và tính thanh khoản của Việt Nam có mặt trong danh sách ASEAN Stars.

Tại Hội  nghị Doanh nghiệp niêm yết 2012 diễn ra sáng nay, HNX đã tổ chức vinh danh 15 doanh nghiệp tiêu biểu có mặt trong danh sách ASEAN Star. Đáng chú trong danh sách này có HBB, 14 cổ phiếu khác trong danh sách này gồm: ACB, DBC, KLS, NTP, OCH, PGS, PLC, PVI, PVS, PVX, SCR, SHB, VCG, VCS.


Tại HOSE cũng có 15 cổ phiếu được chọn ra từ VN30 để góp mặt trong ASEAN Star gồm: STB, VIC, SSI, MSN, FPT, HAG, KDC, EIB, DPM, VNM, REE, OGC, IJC, VCB, PNJ.


30 cổ phiếu này sẽ được cập nhật thông tin trên aseanexchanges.com, thông tin về giá giao dịch sẽ được cập nhật trong ngày, các thông tin liên quan khác cũng sẽ được kết nối trực tiếp từ trang web này đến trang web của các Sở giao dịch.


30 cổ phiếu này gánh trọng trách lớn trong việc quảng bá thị trường chứng khoán Việt Nam, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài khối, các công ty niêm yết khác trên sàn.


Danh sách 30 cổ phiếu Việt Nam trong ASEAN StarAn Huy
Số lượt xem: 944
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website