Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Chủ tịch HĐQT của KLS: "Chúng tôi không thoái lui, chúng tôi đang tiến công"

Thứ 4 02/03/2011 16h:59
Chủ tịch HĐQT của KLS: "Chúng tôi không thoái lui, chúng tôi đang tiến công"
Hiện tại, danh mục đầu tư của công ty xấp xỉ 300 tỷ đồng trong đó đầu tư vào doanh nghiệp niêm yết đạt khoảng 200 tỷ. Công ty chưa có ý định thoái vốn tại các đơn vị này.

Trả lời câu hỏi của báo chí xung quanh câu chuyện KLS dự kiến xin ý kiến cổ đông dừng hoạt động kinh doanh chứng khoán và thay đổi sang các hoạt động kinh doanh chủ yếu là Đầu tư tài chính và nguồn vốn, Bất động sản..., ông Hà Hoài Nam-Chủ tịch CTCP Chứng khoán Kim Long –cho biết: "Chúng tôi không thoái lui, chúng tôi đang tiến công".


Lâu nay, hoạt động kinh doanh của KLS chủ yếu dựa vào mảng tự doanh. Hoạt môi giới và hoạt động bảo lãnh phát hành không những không mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty mà còn khiến chi phí hoạt động cao. KLS xin ý kiến cổ đông bổ sung thêm nhiều ngành nghề kinh doanh mới và dừng hoạt động kinh doanh chứng khoán để tối ưu hóa nguồn vốn của cổ đông.


Việc đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh để đầu tư theo chiều sâu như tham gia sâu hơn vào hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tiến tới quản trị doanh nghiệp và nắm cổ phần chi phối là một trong những hướng đi mới mà công ty theo đuổi.


Để phù hợp với một số mảng kinh doanh mới, KLS cũng sẽ xin ý kiến cổ đông đổi tên công ty thành Công ty cổ phần Tập đoàn Kim Long.


Trả lời câu hỏi xung quanh quyền lợi của khách hàng đang mở tài khoản tại KLS, ông Nam cho biết: việc chấm dứt hoạt động kinh doanh chứng khoán chưa làm ngay, còn phải xin ý kiến cổ đông thông qua rồi mới làm. Khách hàng của KLS hoàn toàn có đủ thời gian để chuyển tài khoản và các thủ tục liên quan.


Ông Nam cũng cho biết thêm, hiện tại, danh mục đầu tư của công ty xấp xỉ 300 tỷ đồng trong đó đầu tư vào doanh nghiệp niêm yết đạt khoảng 200 tỷ. Công ty chưa có ý định thoái vốn tại các đơn vị này.


T.Hương
Số lượt xem: 217
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website