Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

SHS: 4 tháng đầu năm 2012 lãi trước thuế 55 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm

Thứ 6 18/05/2012 18h:33
SHS: 4 tháng đầu năm 2012 lãi trước thuế 55 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm
Theo Ông Hoàng Đình Lợi – Tổng giám đốc SHS, lợi nhuận trước thuế của công ty 4 tháng đầu năm đạt 55 tỷ đồng, tương đương 109% kế hoạch năm đã được ĐHCĐ thông qua.

Nội dung được trích trong buổi giao lưu trực tuyến giữa báo Đầu tư chứng khoán và các thành viên thị trường. Ban biên tập xin trích lại nguyên văn câu hỏi của độc giả và câu trả lời của diễn giả.
Trần Bắc Hà - Lạng Sơn: Xin các diễn giả cho biết kết quả kinh doanh cập nhật nhất của công ty của mình cho nhà đầu tư và cổ đông. Các vị có đánh giá cao tầm quan trọng của việc thường xuyên công bố thông tin cho cổ đông hay không?Ông Hoàng Đình Lợi – Tổng giám đốc SHS: Kết quả hoạt động kinh doanh của SHS trong 4 tháng đầu năm 2012 ước đạt lợi nhuận trước thuế 55 tỷ đồng, tương đương 109% kế hoạch năm đã được ĐHCĐ thông qua.Việc công bố kịp thời, đầy đủ thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh cũng như những thông tin trọng yếu có liên quan đến hoạt động của công ty cho các cổ đông luôn là việc quan trọng và được chúng tôi đặc biệt quan tâm thực hiện nghiêm túc. Không những vậy, SHS còn ký kết và triển khai nhiều hợp đồng tư vấn công bố thông tin cho nhiều công ty đại chúng khác.Trần Hoàng Mỹ Dung - Q.5, TP. HCM: Quý I/2012, SHS đạt 40,5 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, nhưng đầu tháng 4, SHS có nghị quyết ĐHĐCĐ đề ra kế hoạch kinh doanh năm 2012 là 50,6 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Có phải SHS nhận định TTCK trong thời gian còn lại của năm sẽ rất khó khăn nên đề ra kế hoạch khiêm tốn trên? SHS có dự kiến sẽ thay đổi kế hoạch kinh doanh 2012 hay không?Ông Hoàng Đình Lợi: Kế hoạch kinh doanh năm 2012 được chúng tôi bắt đầu triển khai từ quý IV/2011 và được xây dựng dựa trên nguyên tắc thận trọng. Nguyên tắc này đã nhận được sự đồng thuận của HĐQT và cổ đông của Công ty. Do đó, mặc dù kết quả quý I/2012 đạt 40,5 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, nhưng kế hoạch lợi nhuận cả năm được ĐHCĐ thông qua vẫn là 50,6 tỷ đồng.Nếu tình hình kinh doanh quý II của SHS khả quan, đồng thời nếu thị trường sẽ có những tín hiệu khả quan cho hoạt động kinh doanh của Công ty trong các tháng cuối năm, thì chúng tôi có thể xem xét đề nghị ĐHCĐ điều chỉnh tăng kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2012 của Công ty.Nguyễn Minh Đường - Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội: BCTC quý I của SHS có khoản mục “Vốn khác của chủ sở hữu” hơn 7 tỷ đồng. Xin hỏi khoản mục này là gì?Ông Hoàng Đình Lợi: Khoản hơn 7 tỷ đồng được phản ánh ở chỉ tiêu Vốn khác của chủ sở hữu là số dư dồn tích của quỹ bổ sung vốn điều lệ được hình thành từ việc trích 5% lợi nhuận sau thuế của Công ty vào các năm mà Công ty có lãi và không có lỗ lũy kế.


Theo Đầu tư chứng khoán


Số lượt xem: 103
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website