Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

Ông Quách Mạnh Hào: “Hiện vẫn là thời điểm lý tưởng cho đầu tư dài hạn”

Thứ 7 19/05/2012 11h:28
Còn ông Dominic Scriven cho rằng trong khi diễn biến chứng khoán các nước đã điều chỉnh từ mức tăng 10 - 20% về gần như 0% thì TTCK Việt Nam không thể cứ tăng.

“Hiện vẫn là thời điểm lý tưởng cho đầu tư dài hạn”

Đó là ý khiến của ông Quách Mạnh Hào, Phó tổng giám đốc CTCK MBS.Ông Hào nói: Hàng loạt thông tin vĩ mô tốt hỗ trợ TTCK lại ra đúng vào thời điểm thị trường vừa trải qua một chu kỳ tăng, vượt quá ngưỡng kỳ vọng của nhà đầu tư nên tất yếu sẽ có phiên điều chỉnh giảm.

Như vậy, thị trường giảm chủ yếu xuất phát từ tâm lý, còn không có thông tin vĩ mô, vi mô nào tác động xấu cả.

Hiện là giai đoạn thị trường điều chỉnh để bước sang một chu kỳ mới (tháng 6), khi các thông tin vĩ mô trên chính thức hiện thực hóa. Tuy nhiên, thị trường về cơ bản vẫn tốt và nếu xác định đầu tư dài hạn thì TTCK hiện vẫn là điểm đầu tư lý tưởng.

“TTCK Việt Nam không thể cứ tăng”

Đó là quan điểm của ông Dominic Scriven, Tổng giám đốc Công ty quản lý quỹ Dragon Capital.

Ông Dominic nói: Nếu so với TTCK ở các nước thì TTCK của Việt Nam đã trải qua một chu kỳ tăng khá ấn tượng, tăng 30 - 35% chỉ trong mấy tháng. Vì thế, trong khi diễn biến chứng khoán các nước đã điều chỉnh từ mức tăng 10 - 20% về gần như 0% thì TTCK Việt Nam không thể cứ tăng. Tôi cho rằng, TTCK Việt Nam đang trong tình trạng nghiêng về bên bán.

Theo HVân – THương
ĐTCK

Số lượt xem: 230
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website