Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Thị trường chứng khoán

“Dòng tiền trên thị trường chưa có dấu hiệu suy giảm”

Thứ 2 21/05/2012 08h:24
“Dòng tiền trên thị trường chưa có dấu hiệu suy giảm”
Theo bà Hoàng Việt Phương, Giám đốc Phân tích - Tư vấn, khối khách hàng tổ chức, CTCK SSI, những phiên suy giảm vừa qua trên TTCK mang tính điều chỉnh là chủ yếu.

Bà Phương nói:

Thị trường đã tăng trưởng mạnh từ sau Tết, nên cần điều chỉnh lại. Ngoài ra, những tin tức tốt về lãi suất, về hỗ trợ DN cũng đã phản ánh gần hết vào chỉ số, vào giá cổ phiếu. Vì thế, khi thị trường chưa có tin tức gì đặc biệt hơn, diễn biến lình xình là dễ hiểu. Tuy nhiên, tôi cho rằng, về trung hạn, xu hướng thị trường vẫn là đi lên.

Thực tế, các chính sách vẫn đang hướng đến doanh nghiệp. Còn dòng tiền trên thị trường vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, các quỹ, các tổ chức đầu tư vẫn đang giải ngân vào chứng khoán. Tiền từ đầu tư vàng, bất động sản, từ gửi tiết kiệm ngân hàng đang có sự dịch chuyển dần sang chứng khoán.

Liên quan đến vĩ mô, các khó khăn từ kinh tế có thể chưa qua, nhưng chúng ta đều biết, khó này là khó từ lâu nay, không phải bất ngờ. Vì thế, trước một tin tức bi quan nào đó, TTCK có thể sẽ bị dao động, nhưng khó suy giảm mạnh.

Theo Ngọc Thủy
ĐTCKSố lượt xem: 158
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website